Lúc 3 tuổi thì mình đang làm gì nhỉ? Chắc là ăn, ngủ, chơi, mè nheo ông bà bố mẹ rồi ngày nào cũng khóc khi bị "xách" đi nhà trẻ, đúng không? Thế mà cậu nhóc trong clip dưới đây mới chỉ 3 tuổi thôi nhưng đã trở thành... thị trưởng của một thị trấn ở Mỹ rồi cơ đấy! Oách lắm. Nhưng điều đáng chú ý hơn hết lại là vị "thị trưởng tí hon" này quá đáng yêu, đến độ ai cũng muốn... bế cậu về nhà sau khi xem xong clip trò chuyện trên sóng truyền hình này.


Đây là một clip được lấy từ "Little Big Shots" chương trình về các tài năng nhí - của đài NBC ở Mỹ. Sau khi được đăng tải trên một trang cộng đồng của các bạn trẻ Việt, clip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ rất đông đảo cư dân mạng.

Xuất hiện trong clip là James Tufts - thị trưởng 3 tuổi của thị trấn Dorset, Minnesota (Mỹ). Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người xem đã phải ố á vì vị thị trưởng này quá sức... đáng yêu khi ăn mặc cực kỳ chỉnh tề và người lớn. Tiếp sau đó, những câu nói, hành động dễ thương của James trong suốt clip lại càng khiến người ta không thể rời mắt khỏi cuộc trò chuyện. 3 tuổi nhưng đã là thị trưởng - bạn tưởng tượng ra rồi đấy, James Tufts như một... ông cụ non!

Trò chuyện với bạn nhỏ 3 tuổi nhưng đã là... thị trưởng ở nước Mỹ 1
Trò chuyện với bạn nhỏ 3 tuổi nhưng đã là... thị trưởng ở nước Mỹ 2

"Thị trưởng tí hon" còn có một cậu anh trai cũng bảnh và đáng yêu không kém. Theo như giới thiệu thì cậu anh 6 tuổi này cũng đã từng làm thị trưởng đến 2 lần rồi nữa. Nhìn 2 anh em ngồi cạnh nhau trên sóng truyền hình, thực sự ai cũng chỉ muốn bật cười vì các cậu bé quá cute.

Dù chỉ dài 4 phút thôi nhưng clip nhanh chóng nhận được sự theo dõi rất lớn từ cư dân mạng. Hơn 368.000 lượt xem cùng gần 6.000 lượt chia sẻ kèm theo 2.000 bình luận xuýt xoa của mọi người chính là những con số chứng minh cho điều đó.

Hiện tại, những thông tin về thị trưởng tí hon này vẫn đang được mọi người tích cực tìm kiếm. Cùng xem thêm một số hình ảnh nữa nha!
Trò chuyện với bạn nhỏ 3 tuổi nhưng đã là... thị trưởng ở nước Mỹ 3

Trò chuyện với bạn nhỏ 3 tuổi nhưng đã là... thị trưởng ở nước Mỹ 4

Trò chuyện với bạn nhỏ 3 tuổi nhưng đã là... thị trưởng ở nước Mỹ 5

Đây là Robert, anh trai của James. 

 Theo Trí Thức Trẻ