Tròn ngày này 5 năm trước - ngày 8/6/2016, Lisa được công ty chủ quản YG giới thiệu đến công chúng qua một loạt ảnh ấn tượng. Ngay lập tức, cô đã thu hút được netizen với vẻ ngoài như “búp bê sống”.

Vào thời điểm đó, Lisa là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tại YG, cô sở hữu nét đẹp chuẩn Thái Lan với đôi mắt to và gương mặt nhỏ. Hình ảnh đầy cá tính cùng body ấn tượng đã giúp thành viên BLACKPINK ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Không chỉ toát ra sự cá tính với BLACK, yếu tố nữ tính PINK trong Lisa cũng được thể hiện rất rõ ràng.

Một Lisa đầy cá tính...          ... nhưng cũng nữ tính không kém.
Một Lisa đầy cá tính...
wc_2_2dep
wc_3_2dep
... nhưng cũng nữ tính không kém.

YG đã giới thiệu đến công chúng về Lisa là một thành viên tài năng đến từ Thái Lan, cô đã thực tập được tại công ty 5 năm. Lisa thông thạo 4 thứ tiếng là Thái, Hàn, Anh và Nhật. Bên cạnh đó, cô có niềm đam mê với nhảy, cô từng hoạt động nhóm nhảy từ khi còn nhỏ.

wc_5_2dep

Vào thời điểm đó, đã có nhiều bình luận khen ngợi Lisa:

- Thì ra đứa trẻ này vẫn còn trụ trong công ty. Chắc là cô bé đã phải đợi lâu lắm, tận 5 năm.

- Là người nước ngoài nên đẹp độc lạ thật đấy

- Đẹp lạ quá nhỉ. Nhìn phát là biết liền là người nước ngoài.

- Hẳn là cô này sẽ chịu trách nhiệm phần nhảy tốt nhất trong nhóm đó. Tôi cứ có cảm giác rằng kỹ năng nhảy của Lisa sẽ khủng lắm.

- Là người Thái gốc nhỉ. Nhìn đẹp lạ ghê, không có miếng Hàn nào luôn.

- Nhìn Lisa đúng chất YG luôn, một cô gái đầy cuốn hút.

- Body của Lisa xinh quá, và cả đôi chân dài trông có khác gì người mẫu đâu?

Hiện tại, sau 5 năm ra mắt, Lisa đã trở thành một gương mặt nổi tiếng toàn cầu với vô số thành công. Cô được mệnh danh là “cỗ máy nhảy” hàng đầu Gen 3 và là gương mặt để các nhãn hàng nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”.