Dù không góp mặt ở vòng loại World Cup cùng đội tuyển Việt Nam nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng lại là cái tên gặp "sóng gió". Nguyên nhân đến từ việc nhiều ý kiến cho rằng anh "bơ đẹp" đồng đội, không hề gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam sau thành tích đạt được. 

Trong lúc đồng đội vui mừng vì hết 14 ngày
Thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng vào ồn ào vì không chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Trước những ồn ào này, Bùi Tiến Dũng vẫn giữ im lặng và thi thoảng cập nhật về cuộc sống thường ngày. Thế nhưng dân mạng vẫn không thể bỏ qua những "nhất cử nhất động" của chàng thủ môn. Hôm qua, tuyển Việt Nam chính thức kết thúc 14 ngày "nghỉ ngơi" và trở về với gia đình. Dân tình cũng tò mò về động thái của Dũng "gôn".

Trong lúc đồng đội vui mừng vì hết 14 ngày
CĐM rất tò mò về động thái của Bùi Tiến Dũng.

Nếu như trong thời gian đội ở khách sạn,  Bùi Tiến Dũng từng đến thăm Hà Đức Chinh và có tương tác với đồng đội trên MXH thì hôm nay, anh ở nhà và cập nhật hình ảnh gặp một người đặc biệt. Đó là bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trên Instagram, Bùi Tiến Dũng khoe khoảnh khắc ăn cơm và đưa bố đi dạo.

Trong lúc đồng đội vui mừng vì hết 14 ngày
Hai bố con Bùi Tiến Dũng ăn tối bên nhau.

Xuất hiện trong những hình ảnh này còn có cô bạn gái Dianka xinh đẹp. Dianka cũng không quên khoe bữa cơm với bố của bạn trai cùng khoảnh khắc thân mật với Bùi Tiến Dũng. 

Trong lúc đồng đội vui mừng vì hết 14 ngày
Bạn gái Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện trong khung hình.

Trong lúc đó, một người anh thân thiết với Bùi Tiến Dũng đã tranh thủ tới thăm Đức Chinh, Văn Hậu và Quang Hải trước khi các cầu thủ bay về Hà Nội. Đây cũng chính là người từng cùng Bùi Tiến Dũng tới khu khách sạn thăm Hà Đức Chinh.

Trong lúc đồng đội vui mừng vì hết 14 ngày
Một người anh thân thiết của Bùi Tiến Dũng đã đến thăm dàn cầu thủ.

Hiện các cầu thủ đã được trở về đoàn tụ cùng gia đình sau nhiều ngày xa cách.