Không gian làm việc có ảnh hưởng lớn tới cảm hứng làm việc của các nhân viên. Bởi vậy, ngay khi về chung một nhà với Facebook, các nhân viên của mạng xã hội Instagram đã vô cùng hân hoan khi được chuyển sang đã trụ sở làm việc mới và mà góc nào cũng có thể “sống ảo” tuyệt đẹp.

Chốn làm việc mới của 350 thành viên là một “sản phẩm nghệ thuật” của công ty thiết kế Gensier và được cải tạo từ một siêu thị ở New York, Mỹ.  Văn phòng mới của Instagram được nhiều người đánh giá là đẹp mắt và sang trọng. Còn với các nhân viên ở đây thì họ miêu tả rằng: “chuẩn sống ảo” từ các góc với nhiều các phông nền cùng kiểu cảnh và nội thất phù hợp.

Khi đến thăm trụ sở này, du khách sẽ được đón tiếp bởi một bức tường chào kỹ thuật số khổng lồ. Màn hình này liên tục thay đổi để hiển thị ảnh từ người dùng Instagram. Tiếp đó, bạn sẽ được tham quan, chụp ảnh những mái vòm đầy màu sắc. Ngoài ra, một điểm vô cùng thú vị là bạn có thể di chuyển đồ vật bên trong để có thể tạo dáng chụp ảnh.

Căn bếp mini sang trọng với đầy đủ vật dụng là điểm nhấn thú vị trong trụ sở này. Đây cũng chính là một địa điểm “sống ảo” vô cùng tuyệt vời. Không những thế, căn bếp còn có đầy đủ trà, cà phê, hoa quả, bỏng ngô… để phục vụ nhân viên. Khu vực thính phòng rộng rãi, trưng bày rất nhiều bức ảnh đẹp mắt và cũng là nơi được dùng cho các buổi phát biểu hay tụ họp của công ty. Trụ sở mới còn có một quán cà phê Blue Bottle để các nhân viên mua espresso, latte và bánh ngọt. Ở một góc văn phòng với một tường cây xanh trải dài được để những chiếc ghế đầy màu sắc dành cho nhân viên thư giãn. Bởi vậy, quả không sai khi nói rằng không gian làm việc là yếu tố quan trọng tạo ra cảm hứng cho các nhân viên.

Cùng ngắm qua trụ sở làm việc mới của Intagram nhé:

Huệ Anh