Trúc Anh là một trong những diễn viên trẻ được nhiều người biết đến. Sinh năm 1998, Trúc Anh được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Mắt Biếc đình đám. Trước khi được biết đến với vai diễn Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh từng thử sức mình qua vai diễn chính trong bộ phim dành cho lứa tuổi học trò Ngốc ơi tuổi 17 nhưng lại không tạo được nhiều tiếng vang. Ngoài ra, cô cũng góp mặt trong một số bộ phim ngắn cũng thuộc thể loại học đường nhưng lại thu hút khá nhiều lượt xem từ các bạn trẻ hiện đang được chiếu trên Youtube như: Hoàng hôn đến từ bình minh, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê! Nhỏ lớp trưởng. Để vào vai Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh đã xuất sắc vượt qua 1400 ứng cử viên để được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn. Với đôi mắt biếc long lanh biết nói, Trúc Anh nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

 - Ảnh 4

Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ tuổi này lại vướng vào lùm xùm nhân cách khi chưa nổi tiếng được bao lâu. Cô bị NSX Dung Bình Dương “tố” có thái độ ngôi sao và còn vi phạm hợp đồng với công ty của bà. Sau 2 tuần im lặng, hôm qua (9/12), Trúc Anh đã viết tâm thư trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến NSX Dung Bình Dương.

 - Ảnh 4

Ấy vậy mà mọi chuyện chưa khép lại ở đây, NSX Dung Bình Dương trả lời phỏng vấn báo Vietnamnet, cho biết chưa từng gặp gỡ Trúc Anh như cô đã ghi trong tâm thư. Bà tiết lộ rằng Trúc Anh và mẹ có mang hoa đến công ty nhưng bà không có ở đó và hai người họ cũng không hề hẹn trước. Mẹ Trúc Anh có dời lịch hẹn để trao đổi rõ ràng nhưng hai bên chưa nói chuyện được thì Trúc Anh đã đăng dòng trạng thái như vậy.

 - Ảnh 4

“Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh" - NSX Dung Bình Dương trả lời.

Chính vì thái độ của Trúc Anh mà NSX Dung Bình Dương quyết định sẽ mạnh tay trong việc cô vi phạm hợp đồng. Được biết, Trúc Anh đã ký hợp đồng 5 năm với công ty của NSX Dung Bình Dương. Tuy nhiên, cô lại tự ý đi đóng phim Mắt Biếc mà không hề có sự đồng ý từ phía công ty. Sau thành công của Mắt Biếc, Trúc Anh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

 - Ảnh 4