Vào 0h ngày 10/12 (theo giờ Việt Nam), Á hậu Kim Duyên đã chính thức bước vào phần thi bán kết của cuộc thi Miss Universe lần thứ 70. Cô đã khiến CĐM như “vỡ òa” trước nhan sắc và thần thái cực đỉnh trong bộ trang phục váy ngắn, cắt xẻ để khoe khéo đôi chân thon dài. Bộ váy này đã giúp Kim Duyên có một tổng thể khỏe khoắn, quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

"Việt Nam - Bạn đã sẵn sàng toả sáng trên sân khấu cùng tôi chưa", Kim Duyên hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, phía BTC của cuộc thi lại bất ngờ delay 30 phút và không có giải thích. Nhưng nhờ có Á hậu Hoàng My livestream mà dân tình có thể nhìn thấy hình ảnh của Kim Duyên trên sân khấu tổng duyệt của Miss Universe 2021. Nàng hậu vẫn giữ được tinh thần tự tin và còn vẫy chào khán giả.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Cuối cùng, Kim Duyên đã "lộ diện" tại đêm bán kết Miss Universe 2021. Cô tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam và giơ tay đầy khí thế.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tiếp theo, Kim Duyên sẽ bước vào phần thi bikini. Sở hữu thân hình khỏe mạnh và những bước đi catwalk uyển chuyển, hãy cùng thieunien.vn xem phần thể hiện của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 nhé!

Xem trực tiếp bán kết Miss Universe 2021

Link xem trực tiếp bán kết Miss Universe 2021 kênh YouTube Miss Universe: 

https://www.youtube.com/watch?v=nLwNQFXTEnc

Xem trực tiếp bán kết Miss Universe 2021 trên trang fanpage của cuộc thi Miss Universe:https://www.facebook.com/MissUniverse