7h sáng ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe lần thứ 70 đã chính thức diễn ra trong sự trông chờ của tất cả những fan hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Eilat, Israel với sự tham gia của 80 thí sinh đến từ các quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Nam Phi, Puerto Rico,... Và đại diện của Việt Nam năm nay là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Cô đã hoàn thành xuất sắc phần thi trong vòng Bán kết vào ngày 10/12 vừa qua.

 - Ảnh 5

Trong vòng Bán kết, Kim Duyên không chỉ khiến cho người hâm mộ tại quê nhà mà cả khán giả quốc tế vô cùng bất ngờ. Ngay từ khi xuất hiện, người đẹp đã vô cùng nổi bật với những bước catwalk uyển chuyển, hô to Việt Nam. Tại sân khấu của Miss Universe 2021 có thiết kế bậc thang và đã làm khó biết bao thí sinh, thậm chí có người còn suýt ngã. Thế nhưng đối với Kim Duyên, những bậc thang đó dường như vô hình. Cô vẫn tự tin sải bước và thu hút được sự chú ý của khán giả và ban giám khảo. Nhan sắc và body của Kim Duyên tại cuộc thi đang nhận được những nhận xét vô cùng tích cực.

Đến phần thi trang phục dân tộc, Kim Duyên lại một lần nữa chiếm spotlight khi mặc bộ “Ai Tét Hông” rất nổi bật. Mặc dù bộ đồ nặng đến 35kg nhưng không làm khó được tinh thần của Kim Duyên. Chính vì những cố gắng này, cô nàng đã được gọi tên lọt vào top 16 của cuộc thi. Mặc dù Miss Universe 2021 đã đổi format thành top 16 thay vì top 21 như mọi năm nhưng Kim Duyên vẫn lọt top khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Tiếp sau đó, Kim Duyên sẽ bước vào phần thi bikini và dạ hội. Hãy cùng thieunien.vn theo dõi hành trình của nàng hậu trong đêm chung kết này nhé!