Ngày 28/9, giữa tiết trời dịu dàng của mùa thu Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (AF HANOI) đã tổ chức “Ngày hội Gia đình – Ấm tình đoàn viên”.
Ngày hội có sự tham dự của gần 200 gia đình đã thành công sinh ra những em bé khỏe mạnh nhờ công nghệ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc điều hành bệnh viện cho biết: "Ngày hội Gia đình là dịp các cha mẹ có con nhờ IVF gặp lại ngôi nhà chung, nơi khởi nguồn của hạnh phúc, nơi các em bé được nâng niu ươm mầm. Mỗi câu chuyện IVF thành công trở thành minh chứng sống động cho tình yêu, niềm tin và nghị lực".Khoảnh khắc chiếc đèn ông sao khổng lồ được thắp sáng trong nghi thức “Thắp sáng yêu thương”, khai mạc ngày hội.Các bác sĩ vốn quen thuộc với áo blouse và phòng khám hôm nay hóa thân thành những người bạn đồng hành của trẻ thơ, để lại sự gần gũi, tin yêu và chan chứa nhân văn.Trong Ngày hội, phụ huynh và các em bé ra đời nhờ IVF đã trải nghiệm các hoạt động: Con đường hạnh phúc, chụp ảnh photobooth gia đình, các trò chơi Trung thu truyền thống, hội chợ, gửi lời chúc phúc đến các cha mẹ trên hành trình tìm con...Niềm vui của các em nhỏ khi tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại ngày hội.Tham dự ngày hội, phụ huynh và các em nhỏ đều được nhận quà từ các bác sĩ của AF HANOI.Ths.BS Lê Thị Thu Hiền - Giám đốc phụ trách chuyên môn AF HANOI bày tỏ: “Ngày hội Gia đình – Ấm tình đoàn viên” không chỉ là một sự kiện Trung thu, đó còn là lời khẳng định sứ mệnh mà AF HANOI luôn theo đuổi: Kết nối yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, để trao cơ hội làm cha, làm mẹ cho hàng ngàn gia đình”.
Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online
Mới đây, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Khâm Đức, TP Đà Nẵng) vừa tổ chức chương trình “Chiếc áo mùa Đông”, quyên góp áo quần, sách vở, bút viết gửi tặng các bạn học sinh vùng cao, biên giới trên địa bàn.
Chương trình “Tết ấm cho em – Hội chợ Tết 0 đồng” là chương trình thường niên của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (HBVQTE) tổ chức nhằm trao tặng những phần quà Tết và học bổng có ý nghĩa, thiết thực nhất đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Ngày 31/1, tại Sooléa Coffee (Khu đô thị Dương Nội, phường Hà Đông, TP. Hà Nội), Hội chợ Xuân 2026 đã diễn ra trong không khí rộn ràng, tươi vui và ấm áp sắc Xuân.
Chiều 30/1, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) phối hợp với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế Hà Nội (được biết đến với sản phẩm thông dụng quen thuộc Smart A) và Trường Tiểu học Chu Văn An (Tây Hồ, Hà Nội) đã trao tặng 2 Thư viện “Nâng cánh ước mơ” trị giá 60 triệu đồng cùng 1.000 quyển vở cho Trường TH Tam Hợp, Trường TH Tam Thái và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tam Hợp (tỉnh Nghệ An).
Mới đây, Thành Đoàn, Hội đồng đội TP. Đà Nẵng cùng các đơn vị tài trợ vừa tổ chức chương trình: "Khăn hồng tình nguyện- Tết yêu thương" tại xã Nam Trà My.
Trong không khí đón Tết Nguyên đán, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tỉnh Đoàn Tuyên Quang và nhà tài trợ tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia – Tết yêu thương”, mang mùa xuân ấm áp đến với thiếu nhi, học sinh và đội ngũ giáo viên vùng cao, biên giới của tỉnh.
Một chiến dịch lừa đảo tinh vi đang nhắm vào người dùng Apple Pay, khi kẻ gian giả danh thông báo bảo mật để chiếm đoạt tài khoản và thông tin thanh toán. Cảnh báo được đăng tải bởi TechRadar cho thấy hình thức tấn công này đang gia tăng mức độ nguy hiểm.
Tết về, những phong bao lì xì đỏ rực lại nô nức “kéo quân” đến tận tay các bạn nhỏ. Phải làm sao để “giữ chân” lì xì và xài thật vui, thật ý nghĩa? Hãy cùng Nhi Đồng khám phá ngay tuyệt chiêu quản lý siêu hạng nhé!
Với khả năng thiên phú, bác Trương Cảm đã trở thành người duy nhất làm nên tour du lịch “Tiếng gọi chim trời” trên đỉnh Bạch Mã của thành phố Huế trong suốt 37 năm qua. Ở Vườn quốc gia Bạch Mã có 363 loài chim thì bác Trương Cảm có thể “nói chuyện” với hơn 100 loài khác nhau.
Mỗi dịp Tết đến, những phong bao lì xì đỏ thắm mang theo niềm vui và lời chúc may mắn của người lớn dành cho các bạn nhỏ. Có tiền lì xì chúng ta lại “bận bịu” với những dự định: bạn muốn mua sách mới, bạn thích đồ chơi, có bạn lại mong được đi chơi cùng bạn bè. Hãy cũng tìm hiểu để quản lý tiền lì xì sao cho thật hữu ích nhé!
Gian hàng “Tự hào hai tiếng Việt Nam” của Tập đoàn TH tại Hội chợ mùa Xuân lần thứ nhất 2026 mang đến trải nghiệm toàn diện với danh mục hơn 200 sản phẩm từ sữa tươi sạch, đồ uống tốt cho sức khỏe, các sản phẩm từ thảo dược và thực phẩm chế biến tươi ngon bổ dưỡng mà an toàn tiện lợi.
Gác lại những công đoạn chế biến công phu, món nem nay đã sẵn sàng lên mâm chỉ sau vài phút. Với bộ ba hương vị mới từ TH true FOOD, cả gia đình có thể thưởng thức những cuốn nem giòn rụm, nhân mềm ngọt, giữ trọn hương vị "nhà làm" một cách thảnh thơi nhất.
Để giữ trọn hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng, mỗi món ăn của TH true FOOD đều đi qua một quy trình sản xuất chỉn chu, đầy tâm huyết kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến bữa ăn tiện lợi với thời gian chuẩn bị chỉ từ 5 phút.
Với thiết kế rực rỡ và hương vị tự nhiên, bộ đồ uống Tết 2026 không chỉ là món quà trao tay, mà còn là lời chúc yên vui, lan tỏa niềm vui thật trong từng phút giây sum họp.
Tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, diễn ra sáng 27/12, Tập đoàn TH, với đại diện hạt nhân là Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH, đã được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.
Ngày 25/12/2025 vừa qua, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Ngãi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) đã tổ chức trao tặng sách giáo khoa hỗ trợ học sinh khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định học tập.