Không khí buổi giao lưu đầy sôi độngTrong chương trình, Th.S tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung đã đưa ra tình huống rất thực tế và gần gũi để học sinh của trường nhận định được những nguy cơ bị lạm dụng và xâm hại. Cô còn hướng dẫn các bạn cách xử lý như: Kiên quyết nói “Không”, bỏ chạy khỏi nơi nguy hiểm và báo ngay với cha mẹ, người có trách nhiệm… Những bạn trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến tình huống đều nhận được phần quà thật to.
Th.S Tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung chia sẻ kiến thức phòng chống xâm hại để các bạn nhỏ phát triển toàn diện và an toànCô Hiệu trưởng Phan Thúy Trang chia sẻ: “Cảm ơn báo TNTP&NĐ đã tổ chức buổi giao lưu đầy sôi động và bổ ích. Phần trao đổi của chuyên gia giúp các em hiểu rõ quyền của mình và cách bảo vệ bản thân”.
Nhà báo Ngô Hồng Phước - Trưởng VPĐD phía Nam Báo TNTP&NĐ và nhà giáo Phan Thúy Trang - Hiệu trưởng trường TH An Hội trao học bổng và quà tặng cho 5 bạn vượt khó học tốt
Nhà báo Tô Thị Trúc Linh - Phó Trưởng VPĐD phía Nam Báo TNTP&NĐ và thầy Lê Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng trường TH An Hội trao quà đến 10 học sinh tích cực hoạt động Đội
Chú Huỳnh Trần Quốc Bảo - Đại diện CTCP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản VISSAN và cô Ngô Thị Thúy Lan - Phó Hiệu trưởng trường TH An Hội gửi quà đến đại diện các lớpHẹn gặp các bạn trường Tiểu học An Hội vào dịp gần nhất nhé!
Tiết mục biểu diễn của các bạn Hiếu Trung (Siêu mẫu nhí đẳng cấp Quốc tế 2022), Huyền My và Gia Thư
Các bạn học sinh bị cuốn hút bởi những tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc










