Trường TH Nguyễn Siêu rộn ràng Khai giảng

TP
Sáng 4/9, trường Tiểu học Nguyễn Siêu (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và chào đón học sinh lớp 1, năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có bác Cao Đức Phát - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng - nguyên Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế T.Ư; bác Nguyễn Hữu Độ - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cùng đại diện Bộ GD&ĐT, UBND thành phố Hà Nội, thầy cô và 1.200 bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu.

Lễ Khai giảng trường Tiểu học Nguyễn Siêu được thực hiện trang trọng.
TS Nguyễn Vĩnh Hạnh - Chủ tịch Hội đồng trường Tiểu học Nguyễn Siêu đánh trống chào mừng năm học mới.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, nhà giáo Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Siêu bày tỏ lòng biết ơn đối với những bậc phụ huynh đã đồng hành, động viên, chia sẻ ân tình trong việc nuôi dạy học sinh nhà trường; cám ơn các thầy cô giáo đã cùng nhau chia sẻ trách nhiệm với tinh thần cống hiến, khát khao đổi mới để cùng học sinh viết lên những ước mơ và xây dựng một ngôi trường hạnh phúc.

Nhà giáo Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Siêu phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Trong năm học vừa qua, nhờ sự phấn đầu dạy và học của thầy và trò, trường Tiểu học Nguyễn Siêu liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Đặc biệt, trong 2022-2023, trường có những thành tích vượt bậc và được tặng Bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

"Bước vào năm học mới, với truyền thống của một ngôi trường có bề dày thành tích của thủ đô, nhà trường sẽ ươm mầm cho các học trò ngay từ buổi học đầu tiên. Để nơi đây dưới mái trường Nguyễn Siêu thân yêu này, các con từng bước tiến bộ và trưởng thành nhờ sự tâm huyết, sự chăm sóc ân cần, dịu dàng, tận tụy của cha mẹ ở nhà và cha mẹ các con ở trường", cô Nguyễn Thị Lan nói.

Các bạn học sinh lớp 1 được cha mẹ dắt tay vào trường

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã thực hiện nghi thức đón học sinh lớp 1 cùng các bậc phụ huynh. Các bạn được cha mẹ dắt tay đến trường cùng sự chào đón của các anh chị lớp lớn. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, được tổ chức thường niên tại trường trong nhiều năm.

Thầy cô đón học sinh lớp 1 đến trường.

Trải qua 30 năm phát triển, nhờ sự cống hiến không mệt mỏi của bao thế hệ cán bộ, giáo viên, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trong năm học 2023-2024, với phương châm "Grow Together", cùng nhau trưởng thành, thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu theo mục tiêu "Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan học giỏi".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường TH Nguyễn Siêu rộn ràng Khai giảng tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.