Trường THCS Nguyễn Trãi giành 4 HCV môn cầu lông

PV
Bốn Huy chương Vàng (HCV) đôi nam và đôi nữ - bộ môn Cầu lông, đã đem về niềm tự hào cho trường THCS Nguyễn Trãi trong “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình năm học 2023-2024”.

Ngày 28/2, Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức "Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2023-2024" tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các cơ sở giáo dục tham gia ngày hội.
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các cơ sở giáo dục tham gia ngày hội.

Đến dự khai mạc ngày hội và cổ vũ các VĐV có ông Hà Đông  - Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội; thầy Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình; bà Bùi Phương Chi - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình cùng Ban Giám hiệu các nhà trường trên địa bàn quận và hơn 300 VĐV thi đấu các môn thi.

Các thành viên của trường THCS Nguyễn Trãi tham gia ngày hội.
Các thành viên của trường THCS Nguyễn Trãi tham gia ngày hội.

Trong nhiều năm qua, phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”- khoẻ để lao động, học tập, khoẻ để phụng sự Tổ quốc đang ngày càng được đẩy mạnh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình, trong đó có trường THCS Nguyễn Trãi. Tham gia Ngày hội, nhà trường có 4 VĐV tranh tài ở giải Cầu lông đôi nam, đôi nữ và đặc biệt có chú Kiều Anh Tuấn, nhân viên của trường, là Trọng tài Quốc gia đã tham gia tổ trọng tài của giải.

Thầy giáo Nguyễn Hạnh Quang, giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi đã đại diện hơn 300 VĐV phát biểu tuyên thệ
Thầy giáo Nguyễn Hạnh Quang, giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi đã đại diện hơn 300 VĐV phát biểu tuyên thệ.

“Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024" là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ công đoàn viên nhằm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng thể thao mới.

Thầy Trần Hoàng Lân và Nguyễn Hạnh Quang, GV trường THCS Nguyễn Trãi -Huy chương Vàng đôi nam môn cầu lông
Thầy Trần Hoàng Lân và Nguyễn Hạnh Quang, giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi đoạt HCV đôi nam môn cầu lông.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, quyết liệt diễn ra, bằng ý chí, nghị lực, cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, các “tay vợt vàng” của trường đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành được 2 HCV đôi nam, 2 HCV đôi nữ bộ môn cầu lông. Đây là kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của cả đội tuyển nam và đội tuyển nữ, thể hiện rõ nét nhất thế mạnh của thể thao trường THCS Nguyễn Trãi ở bộ môn cầu lông trong nhiều năm qua.

Cô Trịnh Bình An và Nguyễn Hồng Hạnh, GV trường THCS Nguyễn Trãi -Huy chương Vàng đôi nữ môn cầu lông.
Cô Trịnh Bình An và Nguyễn Hồng Hạnh đoạt HCV đôi nữ môn cầu lông.
Trường THCS Nguyễn Trãi 2 Huy chương Vàng đôi nam môn cầu lông và 2 Huy chương Vàng đôi nữ môn cầu lông
Đoàn VĐV cầu lông trường THCS Nguyễn Trãi đã xuất sắc giành 4 HCV.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao thu hút các VĐV đến từ 35 trường Mầm non, Tiểu học, THCS  là cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong ngành Giáo dục Ba Đình. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ngành GD&ĐT quận, cũng như trường THCS Nguyễn Trãi thể hiện bản lĩnh, tài năng, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, là dịp để biểu dương, động viên phong trào thể dục thể thao ở các trường học trên địa bàn quận. Đồng thời là một sân chơi lý tưởng, là minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn quận.

Thầy Dương Mạnh Hải và Vũ Quyết Thắng, thầy Phạm Văn Hướng và Dương Trịnh Đào của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã giành Huy chương bạc môn cầu lông đôi nam
Các thầy giáo:  Dương Mạnh Hải, Vũ Quyết Thắng, Phạm Văn Hướng và Dương Trịnh Đào của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã giành HCB môn cầu lông đôi nam.

Với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng quận Ba Đình ngày càng văn minh hiện đại, góp phần xây dựng Thủ đô nghìn năm văn hiến và anh hùng, thành phố vì hòa bình”, “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2023-2024” đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường những ấn tượng sâu sắc. Trường THCS Nguyễn Trãi tự hào đã đóng góp 2 Huy chương vàng trong thi đấu đôi nam, đôi nữ ở bộ môn cầu lông. Thành công của đoàn thể thao nhà trường đã đem đến niềm hứng khởi, tạo niềm tin vào sức bền từ nội lực, vì một ngôi trường THCS Nguyễn Trãi khỏe để đi nhanh đi xa, để đi bền đi chắc, cho sự bứt phá thành công!

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường THCS Nguyễn Trãi giành 4 HCV môn cầu lông tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Tấm lòng của giáo viên với học trò

Ở trường Tiểu học Lý Thường Kiệt (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) với tấm lòng yêu mến trẻ thơ, các thầy cô luôn hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Rộn ràng ngày hội STEM “Những nhà phát minh tương lai”

Các bạn học sinh của trường THCS Phan Tây Hồ (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) vừa tưng bừng tham gia Ngày hội giáo dục STEM “Những nhà phát minh tương lai” lần thứ 4 và Ngày hội Toán học lần thứ 1 năm học 2023 – 2024 ngay tại ngôi trường thân yêu của mình.