Trường THCS Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng lần thứ 59 

Bảo Bối
Sáng nay (5/9), cùng chung niềm vui với hàng triệu thầy cô giáo và các bạn học sinh trên khắp cả nước, cô và trò trường THCS Nguyễn Trãi (Quận Ba Đình, TP. Hà Nội) phấn khởi chào đón khóa học thứ 59 của nhà trường.

Lễ khai giảng năm nay, nhà trường rất vinh dự được chào đón Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến; Bí thư Đảng uỷ Phường Kim Mã cùng các lãnh đạo Quận uỷ, UBND Quận, phòng GD&ĐT quận Ba Đình và lãnh đạo phường Kim Mã (Hà Nội).

Lãnh đạo Quận Ba Đình tham dự Lễ Khai giảng và tặng hoa chúc mừng cô và trò trường THCS Nguyễn Trãi

Năm học 2023-2024 là năm học đặc biệt của trường THCS Nguyễn Trãi khi trường học đang nằm trong lòng một công trường ngổn ngang sắt thép. Tuy nhiên, với mong muốn để các bạn học sinh có một lễ khai giảng long trọng, Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh cùng với đơn vị thi công đã chung tay dọn dẹp và trang hoàng cảnh quan của nhà trường. Các bạn học sinh Khối 6 dự Lễ Khai giảng tại nhà đa năng, còn lại các bạn Khối 7,8,9 theo dõi Lễ Khai giảng trên lớp qua truyền hình trực tiếp.

Học sinh khối 6 tham dự Lễ Khai giảng trực tiếp tại nhà đa năng của trường

Với chủ đề “An toàn đồng hành – Thành công bứt phá”, đây sẽ là năm học nhà trường đặt an toàn khi tới trường là tiêu chí số một, đồng thời giữ vững chất lượng dạy học. Mong muốn của lớn nhất của thầy và trò là trong năm học 2023-2024 sẽ được khánh thành trường mới - ngôi trường khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc gia, qua đó sẽ là bệ phóng để lên trường hạng I, nỗ lực tạo những dấu mốc đặc biệt nhân kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Mặc dù không gian khai giảng đặc biệt nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi (Ba Đình) vô cùng hân hoan bước vào năm học mới hứa hẹn sẽ là năm học bứt phá, đánh dấu rất nhiều đổi mới của nhà trường. Mỗi người càng thêm tự hào vì được làm việc, học tập dưới mái trường giàu truyền thống, mang tên Danh nhân văn hóa Thế giới Nguyễn Trãi.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp suốt 59 năm xây dựng và phát triển, với sự sáng tạo đặc biệt trong lãnh đạo của Ban giám hiệu cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể giáo viên và sự chia sẻ, quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội, cô trò trường THCS Nguyễn Trãi sẽ bứt phá để đón tương lai tươi mới, rạng rỡ.

Nhà giáo Phạm Thị Hương Giang - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2023-2024

Hồi trống trường đầu tiên của năm học mới đã vang lên, thúc giục cô và trò quyết tâm đưa ngôi trường mang tên Danh nhân văn hóa Thế giới – Nguyễn Trãi lên một tầm cao mới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường THCS Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng lần thứ 59  tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.