Trường tiểu học Dịch Vọng A chào đón năm học mới 2023-2024 với nhiều thành tích rực rỡ 

Công Hồng Yến
Tiếp nối thành công và những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm học 2022-2023 vừa qua, trường Tiểu học Dịch Vọng A (làng Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng tự hào về các mặt hoạt động.

Trường Tiểu học Dịch Vọng A – ngôi trường vẫn luôn được gọi với cái tên thật thân thương “mái trường mang hương cốm mùa thu” – là nơi đã đào tạo nên biết bao thế hệ học trò, biết bao những “búp măng non” đi dựng xây đất nước. Với bề dày truyền thống gần 50 năm, với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đầy tâm huyết và sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, Dịch Vọng A đã trở thành ngôi “trường làng” mà biết bao phụ huynh muốn gửi gắm con em mình với sự tin tưởng và mến yêu.

Gần 50 năm thành lập, trường Tiểu học Dịch Vọng A liên tục được công nhận là Trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố (nay là Tập thể Lao động xuất sắc). Trường đã 3 lần được nhận cờ Luân lưu “Lá cờ đầu ngành giáo dục Thủ đô”. Công đoàn Nhà trường liên tục được công nhận là “Công đoàn vững mạnh” cấp Thành phố và cấp Quận. Liên đội Nhà trường nhiều lần được Thành đoàn Hà Nội tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu về công tác Đội”. Trường cũng liên tục đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao…

Tiếp nối thành công và những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, năm học 2022-2023 vừa qua, trường Tiểu học Dịch Vọng A cũng đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng tự hào về các mặt hoạt động.

Nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, năm học vừa qua, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, thêm vào đó là thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ công nhân, viên chức, lao động. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, đoàn viên, công đoàn của trường Tiểu học Dịch Vọng A luôn phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn tham gia công tác quản lý và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xây dựng tổ chức Công đoàn và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, từng bước cơ bản đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Công tác lãnh đạo, quản lý, hoạt động công đoàn có nhiều đổi mới. Phong trào thi đua "Lao động sáng tạo" được quan tâm, triển khai sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và cụ thể hóa bằng phong trào nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm và làm đồ dùng dạy học đã được quan tâm, triển khai sâu rộng trong nhà trường.

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của Tập thể lãnh đạo và đội ngũ công đoàn viên, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vinh dự đạt được những thành tích đáng tự hào:

Là đơn vị duy nhất trong toàn quận Cầu Giấy được trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Được trao tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào Chữ thập đỏ năm học 2022-2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Nhà giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Đỗ Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học học Dịch Vọng A nhận cờ thi đua, khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Nhà giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Đỗ Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học học Dịch Vọng A nhận cờ thi đua, khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Trường Tiểu học Dịch Vọng A vinh dự nhận Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào Chữ thập đỏ năm học 2022-2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Bên cạnh những thành tích rực rỡ, đáng tự hào của công đoàn nhà trường, năm học 2022-2023 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A cũng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Liên đội luôn phát huy vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo trong hoạt động Đội các cấp, trong công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi Thủ đô năm học 2022-2023 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô; Làm nghìn việc tốt; Tiến bước lên Đoàn". Với những đóng góp đó, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vinh dự được trao tặng:

- Cờ Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối trường Tiểu học - Trung học cơ sở năm học 2022-2023 của Ban Chấp hành TW Đoàn.

- Cờ Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2022-2023 của Thành đoàn Hà Nội.

- Cờ Đơn vị Xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Quận đoàn Cầu Giấy.

Nhà giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thi Chi bộ - Hiệu trưởng trưởng Tiểu học Dịch Vọng A nhận cờ Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối trường Tiểu học – Trung học cơ sở năm học 2022-2023 của BCH T.Ư Đoàn
Nhà giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thi Chi bộ - Hiệu trưởng trưởng Tiểu học Dịch Vọng A nhận cờ Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2022-2023 của Thành đoàn Hà Nội.
Thầy Chu Quốc Hiệp – giáo viên Tổng phụ trách trường Tiểu học Dịch Vọng A nhận cờ Đơn vị Xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Quận đoàn Cầu Giấy
Cô Hiệu trưởng Ngô Thị Bích Thủy và thầy Chu Quốc Hiệp chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Quận đoàn Cầu Giấy
Cô Hiệu trưởng Ngô Thị Bích Thủy và thầy Chu Quốc Hiệp chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Quận đoàn Cầu Giấy

Những thành tích rực rỡ mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã gặt hái được trong năm học vừa qua chính là sự ghi nhận quý báu của các cấp lãnh đạo đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn và Liên đội Trường Tiểu học Dịch Vọng A. Trước thềm năm học mới, đây cũng chính là nguồn động viên, khích lệ; là bước đà mạnh mẽ cho Nhà trường tiếp tục phát huy và không ngừng phấn đấu, nối dài thêm Bảng vàng thành tích chung của Nhà trường, xứng đáng là bông hoa đẹp trong vườn hoa của ngành Giáo dục quận Cầu Giấy.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường tiểu học Dịch Vọng A chào đón năm học mới 2023-2024 với nhiều thành tích rực rỡ  tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Đội viên TP.Hồ Chí Minh rộn ràng vui hội

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5 lịch sử, Ban Thường vụ Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động Hội quân “Em là chiến sĩ Điện Biên Thành phố Bác Hồ” thu hút đông đảo Đội viên tham gia.

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.