Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Bảo Bối
Ngày 18/11, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1Văn nghệ chào mừng.

Trong diễn văn kỷ niệm, cô Hiệu trưởng Nguyễn Phương Hoa - cho biết: Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của những người làm giáo dục - nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý được xã hội tôn vinh và nhân dân kính trọng. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy, cô giáo của mình.

Cô Hiệu trưởng cho hay, từ khi thành lập trường đến nay, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy luôn quan tâm, chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng có những bước tiến vững chắc. Trường có nhiều thầy, cô giáo là giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2Cô - trò hân hoan, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đặc biệt, năm 2022 cô Nguyễn Phương Hoa - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của trường Tiểu học Vĩnh Tuy được tuyên dương, khen thưởng.

Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3Nhà giáo Nguyễn Phương Hoa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 4Cô - trò rạng rỡ niềm vui.
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 5Chút tinh nghịch của học trò.
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 6
Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 7
Ân cần quan tâm, chăm sóc cho học trò
Từ nhiều năm nay, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy luôn là tập thể không ngừng phấn đấu, rèn luyện và có nhiều thành tích đáng tự hào. Thành tích của nhà trường được đặt nền móng từ sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của nhiều thế hệ thầy cô đi trước. Đó là sự cống hiến của các nhà giáo lão thành, sự hi sinh thầm lặng dành cả nhiệt huyết và tâm hồn cho thế hệ trẻ của các thầy cô giáo tiền nhiệm.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trường Tiểu học Vĩnh Tuy kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác