Là một người sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối, Phạm Thị Hằng hiện đang là người hướng dẫn tập luyện nổi tiếng tại Hà Nội. Với màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục, cô nàng đã truyền cảm hứng yêu bản thân đến hàng ngàn bạn nữ.

Cô gái này được mọi người biết đến với cái tên Hằng Luna và có đến gần 100.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Mới đây, 9x đã có những chia sẻ về hành trình luyện tập để thay đổi bản thân khiến nhiều người nể phục.

Phạm Thị Hằng nhờ sự thay đổi ngoại hình của mình đã giúp truyền động lực đến nhiều bạn nữ khác.
Phạm Thị Hằng nhờ sự thay đổi ngoại hình của mình đã giúp truyền động lực đến nhiều bạn nữ khác.

Hằng cho biết, nhiều năm trước cô thường xuyên nhận được những ý kiến tiêu cực về vẻ bề ngoài khiến bản thân tự ti, mặc cảm. Bạn bè giới thiệu cho nhiều phương pháp rồi bản thân tự tìm hiểu đều cho ra kết quả nhanh chóng nhưng không bền vững. Cơ thể và sức lực yếu dần đi, đào thải chủ yếu là nước còn mỡ vẫn tích trữ trong người.

Trong lúc chán nản, một người bạn của cô nàng đã giới thiệu cho bộ môn BonguaWorkout và tham gia vào nhóm tập luyện online. Nhờ được mọi người truyền cảm hứng, Hằng bắt đầu tích cực tập luyện cải thiện vóc dáng. Kết hợp đan xen các bài tập với nhau giúp cơ thể thay đổi đáng kể.

Ngoài tập luyện đều đặn thì chế độ ăn cũng được cô nàng chú trọng. 9x thường chọn các thực phẩm lành mạnh như rau củ, các loại đạm tươi, uống nhiều nước, hạn chế chất béo và chia nhỏ bữa ăn.

Lần đầu tiên sau 25 năm, Hằng Luna mặc quần jean skinny và nhận được nhiều lời khen, ngưỡng mộ từ bạn bè, người thân khiến Hằng vỡ òa trong hạnh phúc. Từ một cô gái tự ti về vóc dáng quá khổ, cô nàng giờ đây đã thay đổi hoàn toàn. Thậm chí còn được mọi người ví von là "Kim Kardashian của Việt Nam".

Với mong muốn truyền cảm hứng đến những bạn nữ muốn thay đổi để trở nên tự tin hơn, Phạm Thị Hằng quyết định trở thành người hướng dẫn. Cô nàng luôn tâm niệm một điều: "Khi bạn muốn bạn sẽ tìm cách, còn khi bạn không muốn bạn sẽ tìm lý do. Mỗi người đều có cơ hội làm đẹp như nhau nhưng có người chấp nhận đổ mồ hôi, công sức để có được vóc dáng mà mình mong muốn. Nhưng có người lại không thể vượt qua được bản ngã của chính mình, bỏ mặc không chăm sóc bản thân".

Hằng luôn mong muốn được giúp những bạn nữ có được những thay đổi như mình.
Hằng luôn mong muốn được giúp những bạn nữ có được những thay đổi như mình.

Đẹp hơn, khỏe hơn mang lại cho Phạm Thị Hằng nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Cô nàng hiện đang phụ trách cho 6 lớp tập luyện mỗi tuần và hướng dẫn tập online cho hàng ngàn học viên. Trong thời gian tới, Hằng vẫn sẽ tiếp tục duy trì việc luyện tập đều đặn và hỗ trợ nhiều học viên của mình đạt được ước mơ về ngoại hình như mong muốn.