Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được thực hiện 8 năm liên tiếp (từ năm 2009 đến năm 2016), năm nay đến hẹn lại lên, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 9: “Em vẽ ước mơ của em”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/9/2017 đến ngày 30/10/2017.

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 1

Những tiết mục văn nghệ thật sôi động mở đầu cho chương trình.

Sau hai tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 40.000 tranh dự thi của các em học sinh trên mọi miền đất nước. Chất lượng tranh và số lượng tranh hơn hẳn các năm trước, chứng tỏ cuộc thi ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ và được các em học sinh, tập thể nhà trường hưởng ứng tích cực.

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 2

Nhà báo Nguyễn Đức Quang - Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong - Giám đốc Quỹ Học bổng Vừ A Dính và ông Mike - Cố vấn kinh doanh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tại Hà Nội trao giải Nhất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 3

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 4

… và Đại diện của Ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận cho các thí sinh đoạt giải.

Với những hỗ trợ tích cực của Cathay Việt Nam thông qua việc tặng hơn 9.000 bộ chì mầu và 60.000 tờ giấy vẽ miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia cuộc thi. Để có được thành công rực rỡ của cuộc thi vẽ tranh năm nay là vai trò của Báo Thiếu niên Tiền phong đã phủ sóng rộng rãi thông tin cuộc thi đến các em học sinh cả nước và sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các phụ huynh… Ban Giam khảo cuộc thi đã chọn ra những bức tranh đẹp nhất, xứng đang nhất để trao giải.

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 5

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tập thể cho cho các trường tích cực tham gia cuộc thi.

Xúc động hơn là nhiều em đã thể hiện mong muốn được trở thành người lính hải quân ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương hay chú bộ đội chắc tay súng nơi biên cương Tổ quốc… Nơi đó các em được hóa thân vào những kỹ sư tài năng, những bác nông dân chăm chỉ, những bác sĩ nhân từ, thầy cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu, những phi hành gia chinh phục vũ trụ…

Tưng bừng trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” – 2017 6

Các cọ nhí hào hứng tham ra sôi nổi các trò chơi.

Phát biểu tại chương trình ông Mike – Cố vấn kinh doanh khu vực tại Hà Nội chia sẻ: “Em vẽ ước mơ của em – là cuộc thi hoạt động thường niên được diễn ra hàng năm. Chương trình mong muốn đã đem lại cho các bạn sẽ thực hiện được những ước mơ, về một tương lai tốt đẹp và là niềm tin tương lai cho đất nước”.

“Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 9. Có 132 bức tranh đẹp nhất để trao giải Cá nhân (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) và 28 giải Tập thể dành cho các đoàn thể, trường học, nhà thiếu nhi có số lượng và chất lượng tranh vượt trội. Tổng giá trị giải thưởng được trao năm nay lên tới 234 triệu đồng.

VŨ HIẾU