Usain Bolt tiếp tục giành HCV

Phạm Quang Trường
VĐV điền kinh của Jamaica Usain Bolt đã giành HCV thứ 2 ở Rio 2016 sau khi về nhất ở nội dung 200m nam với thành tích 19,78 giây.

Ở nội dung 200m nam, người ta một lần nữa lại thấy một cái tên quen thuộc đứng trên bục nhận HCV. Đó là Usain Bolt. VĐV người Jamaica đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 19,78 giây. Đây cũng là thành tích anh đạt được ở vòng Bán kết. Còn ở  vòng loại, Usain Bolt đã cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 20,28 giây.

Usain Bolt tiếp tục thống trị nội dung 200m nam.

Đây là chiếc HCV thứ 2 của Usain Bolt tại Olympic Rio 2016. Đồng thời, đây cũng là chiếc HCV thứ 8 của anh tại các kỳ Olympic. Mục tiêu kế tiếp của Usain Bolt là nội dung tiếp sức 4x100m nam. Anh cũng đã từng giành HCV ở nội dung này tại 2 kỳ Olympic trước.

Usain Bolt lại giành thêm 1 HCV nữa tại Olympic Rio 2016.

Usain Bolt sẽ bước sang tuổi 30 vào ngày 21/8 tới. Anh đã thông báo rằng đây là kỳ Olympic cuối cùng mà mình tham gia.

Theo Thethaovanhoa

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Usain Bolt tiếp tục giành HCV tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Khởi công xây dựng công trình lưu niệm Anh hùng Phan Đình Giót

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng nay (25/2/2024), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn và khởi công xây dựng Công trình lưu niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Phan Đình Giót.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Tháng Thanh niên là trung tâm của phong trào Thanh niên tình nguyện""

Phát biểu tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn đoàn viên, thanh niên phát huy thật tốt trên các vị trí công tác của mình, đóng góp quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu chung của cơ quan, đơn vị mình và của cả nước.