Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver (tên của vị thuyền trưởng George Vancouver đến thám hiểm bờ biển này năm 1972), là thành phố lớn thứ 3 và cũng là hải cảng lớn của Canada.

Thành phố xinh đẹp đầy nắng với nhiều nhà hàng quán ăn, khu mua sắm đa dạng.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa biểu tượng hiện đại và thiên nhiên tươi thắm, với cảng biển, công viên, mây hồ… hoàn hảo để có thể say đắm lòng người. Những con đường đi bộ mang vẻ đẹp mê mẩn khiến người ta quên mình.

Điều gì làm nên sự đặc biệt? Có lẽ bởi sự ưu ái của thiên nhiên, sự xếp đặt của tạo hóa, Vancouver sở hữu vị trí tuyệt đẹp ven Thái Bình Dương và một sắc thái hài hòa bao bọc bởi biển và núi. Những bãi biển đầy cát trắng cùng những ngọn núi tuyết phủ thật ngoạn mục mà bạn có thể quan sát từ ngôi nhà của mình tạo nên một phông nền tuyệt vời.

Công viên Stanley - chốn thiên đường với những nét hoang sơ mộc mạc.

Không chỉ là thành phố nghỉ mát lý tưởng, Vancouver còn nổi tiếng với các trung tâm mua sắm hiện đại như Pacific Center, tòa nhà cao trọc trời nằm ngay trung tâm thành phố Georgia & Howe Street, Royal Centre.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khám phá Vancouver thông qua vô vàn hoạt động bổ ích và thú vị, để rồi đằm mình trong những cảnh quan thiên nhiên hoang dã, những âm thanh hấp dẫn của vùng đất này. Đây là cuộc hành trình trở thành những công dân toàn cầu không ngừng thách thức để vượt qua giới hạn bản thân thông qua những hoạt động rèn luyện sức bền, làm việc nhóm, làm chủ tiếng Anh, xây dựng các mối quan hệ xã hội, phát triển các cảm xúc tích cực của bản thân. Tuyệt vời hơn nữa, trong hành trình trải nghiệm thiên đường Vancouver, các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như Teamwork, Problem Solving, kỹ năng thuyết trình, tranh biện để có thể trở thành nhà Lãnh đạo trẻ trong tương lai!

Các trại viên sẽ tham gia tập luyện và thi bơi thuyền, tham gia các hoạt động rèn luyện sức bền, cách làm việc nhóm, khám phá bản thân.

Trò chơi “Thăng bằng trên cao” giúp trại viên học cách giữ thăng bằng trong cuộc sống.

Tất cả những điều tuyệt vời trên sẽ chỉ có trong hành trình khám phá thế giới tại 9 nước với “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” - Trại hè Vancouver. Tớ yêu Vancouver vì những điều đó! Bạn có thể có cảm xúc khác hoặc giống, nhưng hãy thử trải nghiệm dù chỉ một lần trong đời, rất xứng đáng đấy!

THÔNG TIN TRẠI HÈ VANCOUVER – RICHMOND 2017

Thời gian: 2,6 tuần (20 ngày: 18 ngày hoạt động, 02 ngày bay).

Chỉ tuyển một nhóm duy nhất: Khởi hành từ 8/7 đến 27/7/2017

Đối tượng: Học sinh tuổi từ 12 - 17, thích khám phá thế giới, ham học hỏi.

Chi phí: 2.580USD phí chương trình + 280USD phí trong nước + 1090USD vé máy bay

Khuyến mãi:

Đăng ký trước ngày 5/5/2017: Giảm 100% chi phí trong nước (280USD)

Đăng ký trước ngày 15/5/2017: Giảm 3/4 chi phí trong nước (210USD)

Đăng ký theo nhóm từ 5 - 9 trại viên: Giảm 3/4 chi phí trong nước (210USD)

Đăng ký theo nhóm từ 10 trại viên viên trở lên: Giảm 100% chi phí trong nước (280USD)

Chi tiết về “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” xem trên:

http://vicvietnam.net.vn (hoặc) www.thieunien.vn

Liên hệ tư vấn và đăng ký tại:

Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0989.979.028 / 0123.9449.091 / 0918.763.410

(Cán bộ phụ trách chương trình sẽ tư vấn chi tiết)