Marian Rivera và Dingdong Dantes được đánh giá là cặp sao quyền lực hàng đầu Philippines. Họ nổi tiếng qua các phim Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình nàng tiên cá, Chân trời có em... Cuối tháng 12/2014, cặp đôi chính thức về chung nhà sau 6 năm hẹn hò. Tháng 11/2015, cặp đôi này chào đón con gái đầu lòng Zia, sự ra đời của cô công chúa nhỏ đã biến gia đình Dantes trở thành một trong những gia đình đẹp toàn diện tại Phillipines. 

Bé Zia nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Bé Zia tên đầy đủ là Maria Letizia Dantes, sinh ngày 23/11/2015. Ngay khi vừa chào đời, Zia đã có mặt trên trang nhất nhiều tờ báo và nhận được tận 4 lời mời đóng quảng cáo nhờ vẻ xinh xắn thừa hưởng từ bố và mẹ.


Zia có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, nước da trắng.

Zia được bố mẹ cho làm quen với ống kính máy quay từ khá sớm.

Hơn một tuổi, Zia là sao nhí nổi bật hàng đầu Philippines. Cô bé liên tục xuất hiện trên tạp chí, tham gia hàng loạt quảng cáo. Cô Marian từng tiết lộ khi Zia mới 5 tháng tuổi, cô nhóc nhận cát-xê quảng cáo cao hơn mẹ. 

Mẹ Marian thường chia sẻ một số hình ảnh của cô bé trên facebook và instagram và nhận được nhiều lượt yêu thích. Hiện tại, những trang facebook, intagram có hình bé đều sở hữu hàng triệu lượt theo dõi và bình luận mỗi ngày.

Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh nét đẹp thiên thần của cô nhóc Zia nhé:

Tâm Tâm (tổng hợp)