Vừa qua, CĐM lại được phen trầm trồ trước nhan sắc của cô bạn Bảo Tiên. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Trần Bảo Sơn lại một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi chơi của anh và cô con gái Bảo Tiên tại Mỹ.

Vì 
Vì sao cô bạn Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh lại được nhiều người biết đến khi chỉ mới 13 tuổi? - Ảnh 2
Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ loạt ảnh cùng con gái Bảo Tiên.

Theo đó, nhân dịp cuối tuần, Bảo Sơn đã đưa con gái đi khu vui chơi và cùng nhau ghi lại những hình ảnh trong chuyến đi đặc biệt này. Cô bạn Bảo Tiên ăn diện rất đơn giản với quần jeans áo thun, kết hợp cùng đôi sneasker năng động, hợp với lứa tuổi. 

Vì sao cô bạn Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh lại được nhiều người biết đến khi chỉ mới 13 tuổi? - Ảnh 3
Bảo Tiên nổi bật trong trang phục quần jean, áo phông.

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao nổi trội 1m64 với đôi chân thon dài, thẳng tắp cùng khuôn mặt xinh xắn. Không chỉ vậy, cô bạn còn có thần thái đầy cá tính mà vẫn thanh lịch.

Vì sao cô bạn Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh lại được nhiều người biết đến khi chỉ mới 13 tuổi? - Ảnh 5
Bảo Tiên sở hữu đôi chân dài thẳng tắp dù mới 13 tuổi.

Bảo Tiên được thừa hưởng nhiều nét từ người bố của mình là Trần Bảo Sơn nên từ đôi mắt đến sống mũi, cô bạn rất giống bố. Đặc biệt, dù mới ở độ tuổi thiếu niên nhưng cô bạn đã có được khí chất sang chảnh, sắc xảo và có phần trưởng thành hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Vì sao cô bạn Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh lại được nhiều người biết đến khi chỉ mới 13 tuổi? - Ảnh 8
Cô bạn có thần thái, khí chất hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa.

Được biết trong thời gian này, Bảo Tiên sẽ ở lại Mỹ cùng ông bà còn bố Bảo Sơn sẽ về Việt Nam trước. Nhìn nhan sắc của cô bạn này, nhiều người dự đoán Bảo Tiên sẽ là đối thủ nặng kí tại các cuộc thi nhan sắc ở tương lai. Hiện tại, tuy nhận được khá nhiều lời mời tham gia nghệ thuật nhưng Hoa hậu Trương Ngọc Ánh vẫn ưu tiên việc học của Bảo Tiên lên đầu, không muốn cô bạn bước chân vào showbiz quá sớm.