Loạt trận vòng loại World Cup 2022 đã trở lại, và đội tuyển Việt Nam sẽ có màn so tài cùng đội tuyển Nhật Bản. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho chúng ta. Để tối ưu hóa khả năng chiến thắng, những con người phù hợp nhất cần phải được lựa chọn.

Những sự thay đổi đã được thực hiện, và huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định đặt niềm tin vào Văn Hoàng. Anh sẽ thay thế Văn Toản, người đã dính chấn thương trong một buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam đấu Nhật Bản, 23 cái tên trong danh sách thi đấu bao gồm những ai? - Ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Nhật Bản.

Ở hàng phòng ngự có một cái tên khá đáng chú ý, đó là hậu vệ Phạm Xuân Mạnh. Ngoài ra, Tuấn Anh cũng trở lại sau khi bình phục chấn thương. Với sự hiện diện của Tuấn Anh, sức mạnh hàng tiền vệ của chúng ta hứa hẹn sẽ được tăng cường. Tuy vậy, đáng tiếc là Minh Vương vẫn chưa thể thi đấu. 

Bên cạnh những nhân tố kể trên, những cầu thủ quen thuộc như Tấn Tài, Duy Mạnh, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh, Hoàng Đức hay Xuân Trường đương nhiên chẳng có lý do gì để vắng mặt. Họ hứa hẹn sẽ là những người được huấn luyện viên Park Hang-seo điền tên vào đội hình xuất phát trong màn so tài sắp tới gặp đội tuyển Nhật Bản.

Việt Nam đấu Nhật Bản, 23 cái tên trong danh sách thi đấu bao gồm những ai? - Ảnh 2
Văn Xuân là cái tên duy nhất thuộc lứa cầu thủ U23 có mặt trong danh sách lần này.

Về phần các cầu thủ thuộc lứa U23, ngoại trừ Lê Văn Xuân thì không một cái tên nào được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu cho 90 phút sắp tới. Đây là điều dễ hiểu, bởi thực tế Văn Xuân chính là ngôi sao sáng nhất trong đội hình tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại U23 Châu Á 2022.

Cuộc quyết đấu với đại diện xứ hoa anh đào, chúng ta sẽ có lợi thế là sân nhà Mỹ Đình. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp cho các chiến binh Sao Vàng có thể tạo ra một bất ngờ nào đó.