4 đại diện nhí của Việt Nam bao gồm Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy, Quang Anh đã giành được 5 giải thưởng tại cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal” năm 2017.

Các thí sinh tề tựu tại Thái Lan tham dự chung kết cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal” (Hoàng tử và công chúa quốc tế) năm 2017 sau vòng bình chọn qua mạng xã hội.
Các thí sinh tề tựu tại Thái Lan tham dự chung kết cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal” (Hoàng tử và công chúa quốc tế) năm 2017 sau vòng bình chọn qua mạng xã hội.

Cuộc thi “Prince & Princess Internatinonal” vừa khép lại vào tối ngày 30/07. Cuộc thi này là sân chơi cấp quốc tế dành cho các bạn từ 4 đến 12 tuổi trên toàn châu Á Thái Bình Dương. Năm nay với chủ đề là “The Extravaganza”, cuộc thi đã hội tụ 50 thí sinh tham gia đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng quy tụ tại Chiang Mai, Thái Lan.

Đây cũng là năm đầu tiên 4 gương mặt nhí Việt Nam tham dự cuộc thi, gồm Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy và Quang Anh. Trải qua 5 ngày, các thí sinh đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách cũng như các hoạt động tập thể đầy ý nghĩa như tham gia diễu hành, tặng quà thị trưởng, tắm voi, phỏng vấn, tham dự Diễn đàn Tiếng nói Trẻ em và Thanh Thiếu niên toàn cầu, trình diễn trang phục truyền thống, biểu diễn tài năng…

Khánh Linh và Huyền Vy tự tin giới thiệu bản thân tại Diễn đàn Tiếng nói Trẻ em và Thanh Thiếu niên Toàn Cầu
 
Khánh Linh và Huyền Vy tự tin giới thiệu bản thân tại Diễn đàn Tiếng nói Trẻ em và Thanh Thiếu niên Toàn Cầu.

Với những cố gắng và quyết tâm mang vinh quang về cho đất nước, 4 bạn đã nỗ lực thể hiện hết bản lĩnh cũng và tài năng, để lại ấn tượng sâu sắc đối với Hội đồng ban giám khảo, ban tổ chức cùng các thí sinh khác.

Khép lại 5 ngày thi đấu, Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy và Quang Anh đã không phụ lòng người hâm mộ khi mang về 5 giải thưởng cao. Đặc biệt, 4 hot boy, hot girl nhí đều đã thành công ở những lĩnh vực riêng và giành chiến thắng ở những hạng mục bên lề.

Cụ thể, Khánh Linh là người đầu tiên giành được giải Fashionista International (thí sinh có phong cách thời trang ấn tượng), Huyền Vy và Quang Anh cùng đoạt giải Photogenic International Award (thí sinh ăn ảnh) ở hai hạng mục Children và Teen. Đặc biệt, tại đêm chung kết (30/07), Cao Hữu Nhật đã được trao giải Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017 và Á vương thiếu nhi Hoàng tử & Công chúa quốc tế 2017.

Những thành tích mà các bạn nhỏ đã đạt được trong cuộc thi này phần nào đã chứng tỏ sự tự tin và năng động của thế hệ trẻ Việt Nam.

Hữu Nhật - Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa quốc tế 2017.
 
Hữu Nhật - Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa quốc tế 2017.
 
Khoảnh khắc Cao Hữu Nhật nhận giải
 
Khoảnh khắc Cao Hữu Nhật nhận giải.
 
Khánh Linh - Fashionista International 2017
 
Khánh Linh - Fashionista International 2017.
 
Việt Nam thắng lớn ở cuộc thi “Hoàng tử và công chúa quốc tế” 6
 
Huyền Vy và Quang Anh - giải Photogenic International Award
 
Huyền Vy và Quang Anh - giải Photogenic International Award.
 
Khánh Linh và Hữu Nhật trong trang phục truyền thống
 
Khánh Linh và Hữu Nhật trong trang phục truyền thống.
 
Huyền Vy với áo dài Việt
 
Huyền Vy với áo dài Việt. 
 
Khánh Linh so tài với các thí sinh ngoại quốc
 
Khánh Linh so tài với các thí sinh ngoại quốc.
 
Các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi “Hoàng tử và công chúa quốc tế” tại Thái Lan
 
Các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi “Hoàng tử và công chúa quốc tế” tại Thái Lan. 
 
Việt Nam thắng lớn ở cuộc thi “Hoàng tử và công chúa quốc tế” 12
 
Hậu trường chuẩn bị cho các thí sinh Việt tham gia cuộc thi
 
Hậu trường chuẩn bị cho các thí sinh Việt tham gia cuộc thi.
Theo Dân trí