Ban Tổ chức chương trình - Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First đã mời những nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ hâm mộ hiện nay làm Giám khảo cho cuộc thi như: ca sĩ Thái Vũ, Janice Phương (Vietnam Idol 2016), Lê Việt Hà (St. 319), Jason Việt Tiến (The X Factor UK, Mew Amazing (Tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ...), Orange (Ca sĩ thể hiện Người lạ ơi), và gương mặt đại diện của cuộc thi – MC Khánh Vy.

Voice Up - Đồng hành cùng bạn trẻ Việt tự tin hội nhập Thế giới 1

Ban giám khảo đồng hành trong các vòng thi sơ loại là những nhân vật nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã đoạt những giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, và đặc biệt hơn nữa khi nổi trội về khả năng ngoại ngữ như Thái Vũ – Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016; hay Lê Việt Hà - biên đạo nhảy, đồng sáng lập nhóm nhảy St.319… Hồi hộp với một vai trò mới, Thái Vũ thổ lộ: “Ai cũng cần sự khởi đầu để bước ra khỏi vùng an toàn của mình để chạm đến những điều mới mẻ hơn. Là một người trẻ, Vũ cũng đang rất sốt sắng và hào hứng với cương vị này.” Bên cạnh đó, không thể thiếu là cô gái MC được mệnh danh "hotgirl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy. Dù còn rất trẻ tuổi nhưng với tài năng, cá tính ấn tượng và ngoại hình xinh xắn của mình, Vy được coi như một trong những hình mẫu đại diện cho thế hệ nữ sinh ngày nay.

Voice Up - Đồng hành cùng bạn trẻ Việt tự tin hội nhập Thế giới 2

Ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học. Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.

PV