Đường Lên Đỉnh Olympia không chỉ là sân chơi để các thí sinh tranh tài trí tuệ mà ở đó, không ít các bạn đã biến nơi đây trở thành nơi để bộc lộ các năng khiếu cũng như tính cách của mình. Mới đây, chương trình Olympia chung kết quý 4  đã khám phá ra một tài năng nhảy vô cùng dễ thương, đó là thí sinh Trương Công Minh (THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi).

Thí sinh Trương Công Minh
Thí sinh Trương Công Minh

Sở hữu ngoại hình đáng yêu, Công Minh đầy vui vẻ mang đến những bước nhảy cực tự tin trên sân khấu. Đến cả 2 MC Diệp Chi và Ngọc Huy hay các thí sinh khác cũng phải nhún nhảy theo giai điệu sôi động của "Chiếc bụng đói".

Những bước nhảy dù không chuyên nhưng vẫn được cậu bạn thể hiện rất nghiêm túc trọn vẹn hết sức dễ thương, sự cố gắng và biểu cảm chuyên tâm khi nhảy của Công Minh đã khiến nhiều khán giả thích thú, ủng hộ hết mình.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

MC Ngọc Huy còn đùa vui rằng điệu nhảy "Chiếc bụng đói" của Công Minh là cách cận bạn nhắn gửi các thí sinh khác trong phần về đích, nếu không cẩn thận mà cứ để “hở” điểm nào là Công Minh sẽ “nuốt hết” để giành vòng Nguyệt quế. 

Clip nhảy của Công Minh sau khi được đăng tải trên trang chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia cũng thu hút nhiều bình luận thích thú của người xem.

- Công Minh không chỉ giỏi mà vũ điệu của em nhảy quá dễ thương luôn! Đáng yêu quá Công Minh ơi! 

- Chiếc bụng đói này ''sâu ciu'' (so cute - PV) thực sự. Dù kết quả thế nào thì Minh cũng đã làm rất tốt rồi. Chúc mừng em nhé!

- Thích sự tự tin, bình tĩnh, dứt khoát của Công Minh. Anh Ngọc Huy trêu Công Minh khiến em ấy ngại hay sao thế kia! 

 - Ảnh 6

Dù đã thi đấu cố gắng hết sức, tuy nhiên 190 điểm ở ở vị trí thứ 4 Công Minh đã không thể mang cầu truyền hình trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia về với tỉnh Quảng Ngãi. Cậu bạn chia sẻ:  "Phần Về đích em đã tận dụng không tốt những cơ hội của mình và đã mắc những sai lầm và để mất khá nhiều điểm số một cách đáng tiếc. Tuy nhiên, dù sao, đến được đây cũng đã là một thành quả tốt". 

Năm nay trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia phải lùi lịch tổ chức, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 14/11/2021 trên VTV3 với sự tham gia của  4 nhà leo núi Nguyễn Hoàng Khánh (Trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN), Nguyễn Thiện Hải An (Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN) và Nguyễn Đình Duy Anh (Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An). 

4 thí sinh tham gia chung kết năm thứ 21 của Đường lên đỉnh Olympia
4 thí sinh tham gia chung kết năm thứ 21 của Đường lên đỉnh Olympia