Sau khi Avengers: Infinity War chính thức công chiếu, nữ siêu anh hùng Captain Marvel trở thành cái tên được công chúng tìm kiếm nhiều nhất. Ngay sau khi có thông tin Captain Marvel (tựa Việt: Đại úy Marvel) sẽ ra màn ảnh rộng vào ngày 8/3, khán giả đã rất hào hứng khi bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel đã chọn được một ngày “chào sân” đẹp đến như vậy.

Captain Marvel không chỉ sở hữu sức mạnh phi phàm của vũ trụ điện ảnh Marvel mà còn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống siêu ác nhân Thanos. Theo trailer “nhá hàng” trước đó, cô có thể chiến đấu liên tục trong suốt 24 tiếng mà không hề mệt mỏi. Sau khi bị loài Brood bắt cóc và trở thành vật thí nghiệm, cô đã đạt được trạng thái cực đại “Binary và có thể hấp thu, phát ra năng lực có sức mạnh bằng cả một mặt trời cũng như kiểm soát trọng lực và trường điện từ. Ngoài ra, Captain Marvel còn sở hữu “giác quan thứ bảy” cảm nhận được nguy hiểm trước khi mối đe dọa trở thành hiện thực.

Có thể nói, nếu tất cả những năng lực trên được chuyển thể vào nhân vật Captain Marvel trong phiên bản điện ảnh thì phe Avengers sẽ có thêm một đồng minh đắc lực và đại ác nhân Thanos cũng phải kiêng dè vài phần khi thực hiện kế hoạch tiêu diệt nửa vũ trụ của mình.

Tuy Đại úy Marvel trình làng khán giả toàn cầu như một gương mặt mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng những tình tiết trong bộ phim lần này sẽ chính là điểm gợi mở cho những nút thắt mà người hâm mộ đang ngày đêm trông ngóng được giải đáp trước khi bước vào phần phim tiếp theo của loạt phim Avengers.

Nếu nhìn vào những dòng bình luận của khán giả trên các trang mạng xã hội, chúng ta có thể nhận thấy rằng người hâm mộ đang rất phấn khích với phim bởi những cảnh quay rất hấp dẫn về màu sắc, âm thanh và tình tiết gay cấn.

Tài khoản Linh Linh viết: “Mình thật sự không nói nên lời! Cứ xem đi xem lại trailer rất nhiều lần”.

Tài khoản Ngọc Hân bình luận: “Lót dép hóng từng ngày”.

Tài khoản Vũ Huyền để lại bình luận: “4D max nha lần này là phải coi 4D max”.

Captain Marvel sở hữu một dàn diễn viên đình đám, bao gồm ngôi sao từng chiến thắng giải Oscar -Brie Larson (trong vai Carol Danvers/CaptainMarvel), Samuel L. Jackson (trong vai Nick Fury), Ben Mendelsohn (trong vai Talos), Djimon Hounsou (trong vai Korath), Lee Pace (trong vai Ronan),…

Bộ phim khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 8/3/2019.