Thời gian qua, MC Phương Thảo có lẽ là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng khi bất ngờ kết hôn với bạn trai là Hồng Đức. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ lấy chồng ở tuổi 24, cô nàng còn làm được một điều đặc biệt trước khi bước qua năm 2022 khiến không ít người ngưỡng mộ. Theo đó, MC trẻ tuổi nhất VTV vừa chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng đứng cạnh chiếc xế hộp sang - xịn - mịn. Với tâm trạng háo hức khi vừa tậu được chiếc xế hộp, nữ MC viết: "Thành quả nhỏ của 2 bạn, khép lại 2021".

 - Ảnh 5

Được biết, chiếc ô tô mà vợ chồng Phương Thảo vừa tậu là của một thương hiệu cao cấp ở Pháp có giá khoảng 1 tỷ đồng. Ngay sau khi nữ MC vừa đăng ảnh khoe chiếc xế hộp, rất nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp đã vào để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và lời chúc mừng dành cho vợ chồng cô. 

 - Ảnh 5

"Ngưỡng mộ hai vợ chồng Thảo quá.

Chiếc Peugeot đẹp xuất sắc luôn Thảo ơi.

Vừa xinh đẹp, thành công lại giàu có thế này ai sánh kịp hả chị ơi!". - Một số cư dân mạng bình luận.

Được biết, bạn trai của MC Phương Thảo là gương mặt khá quen thuộc của Liên Quân Việt. Anh tên là Lê Hồng Đức, hay còn gọi là Đức Liz. Hiện Hồng Đức là giám đốc công ty phân phối nhiều tựa game nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời cũng là Quản lý Esports vùng - trực thuộc Garena tổng. 

 - Ảnh 5

Trước khi công khai chuyện tình cảm lên trang cá nhân, Phương Thảo và Hồng Đức đã có hai năm tìm hiểu nhau. Vì tình hình chung phức tạp nên Phương Thảo và bạn trai chỉ tổ chức một lễ ăn hỏi và đám cưới nhỏ gói gọn trong hai ngày. Cả hai cũng quyết định giới hạn khách mời là bạn bè và những người thân thiết của hai bên gia đình.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân, nữ MC sinh năm 1997 cho biết: "Kể từ giây phút người ấy xuất hiện, mình mới thực sự hiểu giá trị của chính mình. Mình có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất. Có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở mình về giá trị của bản thân, bởi em là món quà của anh, em không được làm tổn thương chính mình, không được làm vậy với điều mà anh trân trọng nhất. Bọn mình có thể không giàu tiền bạc, nhưng nếu xét về cái tính ham làm việc và tình thương cho nhau, chắc giàu phải biết".