Những cái tên nằm trong hội con nhà giàu Việt Nam luôn không ngừng gây sự chú ý với mọi người. Đặc biệt là những cô gái xinh đẹp, học giỏi, dù còn trẻ nhưng đã may mắn sở hữu cuộc sống sang chảnh.

Cô bạn Vũ Như Hằng, học sinh trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) là một trong những trường hợp như vậy. Nữ sinh này đang sở hữu hơn 1 triệu lượt like video. Và nếu bạn là người thường xuyên theo dõi TikTok của cô bạn thì sẽ nhận ra background quen thuộc là căn phòng xa hoa ngập tràn đồ hiệu.

Vũ Như Hằng thường quay TikTok với background là căn phòng xa hoa ngập tràn đồ hiệu.

"Mình sử dụng TikTok khá lâu nhưng cũng chỉ dám xem chứ chưa đủ can đảm up lên trang cá nhân. Khoảng thời gian nghỉ dịch ở nhà, mình mới dám up những video đầu tay. Không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người", Như Hằng chia sẻ.

10x sở hữu gương mặt xinh xắn, nước da trắng cùng khả năng nhảy múa điêu luyện. Bên cạnh đó, cô bạn còn sở hữu thành tích học tập khá ấn tượng. Suốt 12 năm đi học, Hằng từng nhiều lần được học bổng của trường với thành tích xuất sắc.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thành tích học tập ấn tượng khiến nhiều người phải ghen tị.

Thành tích gần đây nhất của cô bạn là góp mặt trong đội đại diện trường tham gia cuộc thi Tài năng Anh ngữ cấp thành phố và đạt giải Nhì. Chia sẻ về bí quyết học, Như Hằng cho biết: "Tips mình hay dùng nhất để học tốt ngoại ngữ là vừa học vừa giải trí. Mình thường xem phim không phụ đề và nghe nhạc nước ngoài nhiều".

Bên cạnh đó, cô bạn còn luyện phát âm với chức năng Siri trên điện thoại. Nếu tính năng này dịch được thì chứng tỏ bạn đã phát âm chuẩn. Mỗi ngày, Hằng đều cố gắng hoàn thành bài tập rồi dành 2 ngày cuối tuần cho việc học ngoại khóa. Nếu vẫn chưa xong thì phải ưu tiên việc học trước.

 cô bạn từng góp mặt trong đội đại diện trường tham gia cuộc thi Tài năng Anh ngữ cấp thành phố và đạt giải Nhì.

Được mệnh danh là "con nhà giàu" vì thường xuyên khoe khéo background ngôi nhà biệt thự to đùng cùng dàn đồ hiệu xa xỉ phía sau. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là phông nền hay đăng lên để khoe mẽ, không khiêm tốn.

Chia sẻ về điều này, cô bạn cho biết cảm thấy khá bối rối trước những bình luận đó. Nhưng sau đó được bạn bè vào giải thích mọi chuyện. Khi kể với bố mẹ thì cũng chỉ cười vì thấy thú vị chứ không để bụng.

Cô bạn muốn thi IELTS đạt điểm cao để có thể đi du học.

Nữ sinh trường THPT Phan Huy Chú không dám tự nhận mình con nhà giàu vì thấy xã hội còn nhiều gia đình phát đạt hơn. Cô cảm thấy biết ơn bố mẹ vì đã cho mình một cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. Như Hằng chia sẻ thêm, muốn thi IELTS đạt điểm cao để đi du học ngành liên quan đến Kinh tế hoặc Ngoại giao.