Mới đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh và thông tin của cầu thủ Tiến Linh với mục đích "tìm người yêu cho em trai". Anh hài hước giới thiệu: "Em Nguyễn Tiến Linh muốn có người yêu nhờ mình giới thiệu… mình còn không có cho mình thì lấy đâu ra mà giới thiệu cho em.

Tiến Linh bất ngờ bị Trịnh Thăng Bình
Tiến Linh bất ngờ bị Trịnh Thăng Bình "rao bán" trên Facebook.
Tiến Linh bất ngờ bị Trịnh Thăng Bình
Tiến Linh xuất hiện rồi đây này.

Nên mình quyết định đăng đàn ở đây với mục tiêu giúp em tìm được ý trung nhân. Nam 23 tuổi, cao 180 cm, cân nặng75 kg. Tình trạng: Độc thân, đá bóng giỏi, biết nấu ăn, biết thả tim khi ghi bàn. Sở thích chơi robot và mang giày thể thao". Đáng nói, mẫu hình bạn gái của Tiến Linh cũng được tiết lộ là một cô gái phù hợp, biết yêu thương và chăm sóc cho gia đình.

Tiến Linh bất ngờ bị Trịnh Thăng Bình
Mẫu bạn gái của Tiến Linh là người biết yêu thương gia đình.

Dòng trạng thái này của Trịnh Thăng Bình khiến dân tình hết sức hoang mang về mối quan hệ hiện tại của Tiến Linh. Trước đó, MXH rộ lên tin đồn Tiến Linh hẹn hò với Quỳnh Thư. Chuyện là Tiến Linh chỉ follow mình cô nàng Quỳnh Thư nổi tiếng, xinh đẹp của Vbiz trên Tiktok. Đặc biệt hơn cả, hai người cũng thường có những tương tác ẩn ý với nhau trên MXH.

Tiến Linh bất ngờ bị Trịnh Thăng Bình
Tiến Linh và Quỳnh Thư rộ lên tin đồn hẹn hò thời gian gần đây.

Quỳnh Thư sinh năm 1990 từng tham gia một số phim truyền hình như Bão yêu thương, Một nửa yêu thương, Ngược dòng ký ức, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời... Tuy nhiên, Quỳnh Thư lại khiến khán giả ấn tượng nhiều hơn với cuộc sống sang chảnh.