Tại ngày Hội, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao 6 suất học bổng cho các bạn vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Chị Hằng và chú Cuội từ cung trăng xuống trần gian giao lưu với các bạn nhỏ trong ngày hội.

Cùng vui Trung thu với các bạn học sinh có nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình – Phó Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền Phong, Phó Giám đốc Quỹ học bổng Vừ A Dính (ngồi giữa); cô Hiệu trưởng Nguyễn Công Thị Thu Huyền (bên trái) và hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Những gương mặt háo hức cùng nụ cười rạng rỡ trong ngày hội Trung thu, trên tay mỗi bạn là những chiếc đèn ông sao lấp lánh sắc màu.

Không chỉ có đèn ông sao thôi đâu, các bạn nữ còn được bố mẹ chuẩn bị thêm những phụ kiện xinh xắn như bờm thỏ, cánh bướm, gậy phép màu…

Có bạn còn khéo tay tự làm cho mình một chiếc mặt nạ có hình thù ngộ nghĩnh đầy màu sắc. Thật sáng tạo phải không nào!

Các bạn học sinh lớp 1C đang quây quần xung quanh và ngắm nhìn mâm ngũ quả do các phụ huynh chuẩn bị. Đại diện Ban phụ huynh lớp 1C, cô Nguyễn Thu Hồng chia sẻ: “Để chuẩn bị mâm ngũ quả đẹp mắt và hấp dẫn cho các cọn, các bố, các mẹ đã phải tất bật bắt tay vào làm từ chiều ngày hôm trước. Để các con có một ngày hội Trung thu thật ý nghĩa và in đậm dấu ấn đẹp của một thời học sinh hồn nhiên, vô tư”.

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Hân (lớp 1A) rất thích chương trình Trung thu nhà trường tổ chức năm nay và mong muốn sẽ có nhiều chương trình vui chơi bổ ích như này nữa.

Mời bạn cùng chia sẻ những tiết mục biểu diễn đặc sắc vừa diễn ra trong ngày hội này:

Múa lân và những chú Tễu ngộ nghĩnh luôn là một phần không thể thiếu góp phần rộn ràng trong mỗi ngày hội Trung thu.

Các bạn nhỏ tò mò và hào hứng khi được đến gần và tận tay vuốt ve những chú Lân đáng yêu.

 

Những tiết mục ảo thuật cũng thu hút sự hiếu kỳ của các bạn học sinh.

6 bạn học sinh tiêu biểu rất vinh dự khi được nhận Học bổng Vừ A Dính.

Thanh Huyền