Ông Douglas Moreton - Một cổ động viên người Anh đã tới Nizhny Novgorod (miền Tây nước Nga) để theo dõi trận đấu giữa Anh và Panama. Thế nhưng khi tới nơi, ông mới phát hiện mình đã bỏ quên chiếc vé vào sân trong ngăn kéo.

Ông Douglas đã gặp biên tập viên Dan Howells và nhờ mọi người có thể cho mình một tấm vé dư. Dan Howells đã đăng lên twitter của mình: "Đây là Douglas, ông ấy ở cùng khách sạn với tôi ở Volgograd. Chúng tôi vừa gặp nhau ở Nizhny Novgorod và ông ấy nhận ra mình để quên vé ở nhà. Nếu ai đó còn dư vé hoặc không thể tham gia trận đấu hãy cho tôi biết".

Biên tập viên Dan Howells (bên phải) và ông Moreton 

Sau đó, biên tập viên của ITV News đã tìm được một tấm vé cho cổ động viên người Anh. Thế nhưng sự đen đủi vẫn tiếp tục đeo bám ông Douglas Moreton khi ông đã quay trở về khách sạn và không kịp quay trở lại sân vận động để theo dõi trận đấu giữa Anh và Panama.

Mặc dù không thể trực tiếp theo dõi trận cầu bùng nổ của đội tuyển Anh nhưng dù sao ông cũng được an ủi bởi đội tuyển yêu mến của ông đã giành chiến thắng 6-1 trước dội tuyển Panama.

Ngọc Hà (Theo Dailymail)