Á hậu Kim Duyên hiện đang tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 tại Israel. Cô đã tập luyện liên tục trong 2 năm để chờ đến khoảnh khắc tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này. Được biết, Kim Duyên đã mang riêng cho mình 9 kiện hành lý để “mang chuông đi đánh xứ người”. Cô cho biết năm nay mình không chuẩn bị quá nhiều đồ mới mà chủ yếu là dùng đã mặc rồi hoặc mượn của các hoa hậu khác.

 - Ảnh 6

Dù vậy, hình ảnh của Kim Duyên vẫn luôn sang chảnh chứ không hề kém cạnh với các thí sinh khác trong cuộc thi. Cô xách theo một loạt túi sang chảnh đến từ các thương hiệu xa xỉ như Dior, Gucci, Chanel,... 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Với những chiếc túi hàng hiệu này, nhiều người tưởng rằng cô nàng sẽ đựng những thỏi son đắt đỏ, kính râm hoặc điện thoại,... Nhưng Kim Duyên lại chọn đem theo… phở ăn liền. Trước khi lên đường sang Israel, cô nàng đã mang theo rất nhiều đồ ăn vặt, trong đó có món phở ăn liền của Việt Nam với dự định là sẽ mời các thí sinh món ăn truyền thống này của người Việt. Món phở mà Kim Duyên mang sang đã “lấy lòng” được không ít các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Kim Duyên dùng chiếc túi Dior sang chảnh này...
Kim Duyên dùng chiếc túi Dior sang chảnh này...
... để đựng phở ăn liền.
... để đựng phở ăn liền.

 

Kim Duyên từng tiết lộ cô là một người đam mê ẩm thực và muốn tự tay nấu ăn cho những người mình yêu quý. Dù sang Israel nhưng Kim Duyên luôn muốn mang theo hương vị của quê hương theo trên mỗi hành trình. 

 - Ảnh 6

Để ủng hộ Kim Duyên tại Miss Universe 2021, các bạn có thể làm theo hai cách sau:

Bình chọn trên website:  Bình chọn nhanh cho Kim Duyên tại đây: https://missuniverse.choicely.com

(MIỄN PHÍ lượt bình chọn đầu tiên, các lượt tiếp theo sẽ tính phí).

Bình chọn qua app: Tải Miss Universe và bình chọn cho Kim Duyên (MIỄN PHÍ lượt bình chọn đầu tiên, các lượt tiếp theo sẽ tính phí). Thời gian: từ 9/11/2021 đến 12:00 PM 11/12/2021.