Xoài Non – Phạm Thùy Trang từng là người mẫu với gương mặt xinh xắn, thần thái ngút ngàn. Kể từ khi kết hôn với streamer Xemesis, cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô nàng cũng được CĐM đặc biệt quan tâm.

Xoài Non được CĐM quan tâm hơn kể từ khi kết hôn với Xemesis.
Xoài Non được CĐM quan tâm hơn kể từ khi kết hôn với Xemesis.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô nàng vừa chia sẻ đoạn tin nhắn thân thiết giữa cô và mẹ chồng, cô cũng tiết lộ bí quyết để các nàng dâu thân thiết với mẹ chồng hơn. Cụ thể Xoài Non chia sẻ: "Thật ra toàn mẹ hay lo nên thường xuyên gọi điện thoại với nhắn tin trước cho ý. Trang hay quên nên mẹ cũng hay gọi nhắc. Muốn nói chuyện với mẹ chồng thì nên bắt đầu bằng việc muốn học nấu ăn cùng mẹ hay như thế này đây.

Đoạn tin nhắn giữa Xoài Non và mẹ chồng cực kì thân thiết.
Đoạn tin nhắn giữa Xoài Non và mẹ chồng cực kì thân thiết.

Ngồi tâm sự với mẹ, kêu mẹ đắp mặt không hay tìm ra cái mẹ rất thích để làm chủ đề. Hay mẹ thích ăn này không, con làm cho mẹ ăn này nhá, có chuyện gì thì cứ chia sẻ từ từ là quen ý mà. Trang bật máy lên luyên thuyên với mẹ chồng cả tiếng đồng hồ là có thật". Trong đoạn hội thoại, có thể thấy Xoài Non rất được mẹ chồng quan tâm và chia sẻ mọi thứ, từ bữa ăn đến giấc ngủ. Quả không ngoa khi nói Xoài Non được mẹ chồng “cưng như cưng trứng”.

Xoài Non được mẹ chồng hết sức yêu thương.
Xoài Non được mẹ chồng hết sức yêu thương.

Trước đó không ít lần Xoài Non cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chồng. Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", cô từng chia sẻ: "Em là người phụ nữ đầu tiên anh Hiếu dẫn về mà cả dòng họ đều đồng ý. Khi về nhà chồng, em hợp với tất cả mọi người trong nhà luôn. Bố chồng là người nghiêm nghị tới mức không ai dám nói chuyện. Từ lúc em về nhà chồng cũng hay chọc bố vui, kéo bố trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác". Ngoài ra, Xoài Non còn chia sẻ rằng, bố chồng treo thưởng nếu sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai”. Thế đủ thấy cô nàng này được bố chồng quý mến đến mức nào.

Về mẹ chồng của Xoài Non, tuy là mẹ chồng nàng dâu nhưng cả hai lại rất hợp với nhau. Cũng trong chương trình này, mẹ của Xemesis thì nhận xét: "Dù Trang còn nhỏ tuổi nhưng đã suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết nên tôi rất mừng. Hai mẹ con tâm sự với nhau rất nhiều, toàn tới 2 - 3 giờ sáng.”

Xoài Non rất được lòng mẹ chồng.
Xoài Non rất được lòng mẹ chồng.

Mẹ của Xemesis còn cho biết, nhiều hôm hai mẹ con mải tâm sự, bà phải “đuổi khéo” Xoài Non về để đi ngủ vì quá muộn. Có thể nói, cô nàng này không chỉ được lòng bố chồng mà còn rất hợp tính với mẹ chồng.