Không biết vì lý do gì, những cô nàng có đam mê với bóng đá dường như đều sở hữu khuôn mặt khả ái và vóc dáng chuẩn chỉnh. Cô bạn Lê Thị Linh Chi của chúng ta cũng không ngoại lệ, Linh Chi được cộng đồng mạng chú ý khi là một trong những cổ động viên nổi bật cho đội tuyển Pháp tại Euro 2021.

Hot girl xinh như búp bê là fan cuồng nhiệt của Mbappe bóng đá Pháp. Cô bạn từng lựa chọn theo học công việc làm phim, nhiếp ảnh và thiết kế. Tuy nhiên, cô nhận thấy mình có sở trường về sáng tạo nội dung, nhảy, phối đồ, diễn xuất nên đã chuyển hướng sang làm mẫu ảnh và KOL.

Hot girl xinh như búp bê là fan cuồng nhiệt của Mbappe bóng đá Pháp - Ảnh 1
Linh Chi gây chú ý bởi màu tóc bạch kim và phong cách thời trang cá tính.

Linh Chi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bắt đầu từ những video trên TikTok. Dần dần, cô có động lực xây dựng hình ảnh qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… Hiện tại, Linh Chi sở hữu một lượng fans đáng kể và số lượng người theo dõi ngày càng tăng.

Ngoài bóng đá, Linh Chi có nhiều sở thích như đạp xe, nuôi mèo, mua sắm, xem phim. Nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ những dòng trạng thái cổ động trong các trận đấu thể thao gần đây, Linh Chi cho biết: "Mùa Euro 2021 mình sẽ cổ vũ cho đội tuyển Pháp và dành sự hâm mộ đối với cầu thủ Mbappe." Lý do hâm mộ Mbappe bởi cô bạn nhận thấy Mbappe là một cầu thủ đá rất hay và kỹ xảo. Đương nhiên, Linh rất mong đội tuyển Pháp sẽ giành được ngôi vị cao nhất tại Euro 2021.

Hot girl xinh như búp bê là fan cuồng nhiệt của Mbappe bóng đá Pháp - Ảnh 2
Linh Chi cá tính, năng động trong trang phục thể thao mang biểu tượng của đội bóng đá nước Pháp

Tuy nhận được sự chú ý mà yêu mến, nhưng thật ngạc nhiên Linh Chi không hề "tự tin" vào ngoại hình của mình. Cô bạn cho rằng mình cũng không có gì đặc biệt ngoài thần thái đáng yêu, tự nhiên và chân thành. Cô bạn tự hào với nhóm fan nhỏ 11.000 người theo dõi và đã có rất nhiều bạn ủng hộ từ những ngày đầu tiên.

Hot girl xinh như búp bê là fan cuồng nhiệt của Mbappe bóng đá Pháp - Ảnh 3

Với quan niệm: "Sống để làm điều mình thích và thỏa mãn đam mê", hot girl 2001 chia sẻ: "Thật ra, công việc hiện tại của mình không được ổn định lắm, nó có thể bị "sập" bất cứ lúc nào nếu bản thân không nghiêm túc theo đuổi." Linh Chi cho rằng, cô có sự phong phú về thời trang và sẽ phát huy hết khả năng diễn xuất để có được những hình ảnh mang thần thái và nét riêng của bản thân.

Làm "người nổi tiếng" không thể tránh khỏi người thích, người không. Nhận những lời chê bai, Linh Chi chỉ mong được góp ý chân thành và nhất định sẽ sửa đổi. Chỉ hy vọng mọi người đừng dùng những ngôn từ quá khích, bởi ngôn từ quá đáng quá thật sự rất dễ làm tổn thương người khác.