Xúc động hình ảnh học sinh Hà Nội tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư

tổng hợp
Vào buổi sinh hoạt đầu tuần, nhiều trường học ở Hà Nội đã tổ chức tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân hôm 12/9.
Ban Giám hiệu và các bạn học sinh trường Tiểu học Trung Yên (Cầu Giấy) quyên góp ủng hộ cho các hoạt động từ thiện và nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ
Tại tiết sinh hoạt đầu tuần, các bạn học sinh trường Tiểu học Trung Yên được tuyên truyền, nhắc nhở về các kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn cần thiết
Cô và trò tường THCS Nguyễn Trãi (Ba Đình) dành 1 phút để tưởng niệm các nạn nhân của vụ hoả hoạn tại Khương Đình
Tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi quyên góp ủng hộ các nạn nhân của vụ cháy 
Tại lễ chào cờ đầu tuần, thầy trò Trường Tiểu học - THCS - THPT Khương Hạ cùng nhau tưởng niệm các nạn nhân của vụ cháy và tuyên truyền về cách ứng phó khi xảy ra cháy cho học sinh.
Vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ đã khiến 56 nạn nhân tử vong, trong đó có một số em học sinh, sinh viên.
Tại Trường Tiểu học An Hưng (quận Hà Đông), cô trò cùng dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân vụ cháy.
Các bạn học sinh cùng tưởng niệm những nạn nhân của vụ cháy.
Trước đó, Trường Tiểu học An Hưng đã phối hợp cùng Công an quận Hà Đông tổ chức huấn luyện kỹ năng PCCC cho học sinh.
Tại Trường THCS Thụy An (huyện Ba Vì), dù không tổ chức chào cờ tập trung nhưng ở mỗi lớp, cô trò đều tổ chức mặc niệm các nạn nhân vụ cháy
Phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân được cử hành ngay tại lớp học.
Tại phòng hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô tổ chức tưởng niệm và lập hòm ủng hộ tới gia đình các nạn nhân.
Tại Trường Mầm non Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, lễ chào cờ đầu tuần cũng được tổ chức trang nghiêm với phần tưởng niệm các nạn nhân của vụ cháy.
Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiến hành ủng hộ để gửi tới gia đình các nạn nhân của vụ cháy thông qua Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân và Thành phố Hà Nội.
 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Xúc động hình ảnh học sinh Hà Nội tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Trường TH An Hội "tràn đầy năng lượng"

Sáng 18/9, chương trình giao lưu “Hiểu và thực hành Quyền trẻ em - Luật trẻ em” do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức đã diễn ra tại trường Tiểu học An Hội (quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia của  gần 4.000 bạn học sinh.

Trường Tiểu học Kỳ Đồng ngày đầu tuần đầy màu sắc

Sáng 11/9, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) vừa có buổi giao lưu tại trường Tiểu học Kỳ Đồng (quận 3, TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề “Hiểu và thực hành Quyền trẻ em - Luật trẻ em ”. Chương trình đã đem đến nhiều kỹ năng, kiến thức bổ ích và niềm vui cho các bạn nhỏ.