Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), báo Thiếu niên Tiền phong (TNTP) phối hợp với Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam tổ chức “Ngày hội tri ân thầy cô”. Chương trình là lời cám ơn đến những người đang cùng báo Thiếu niên Tiền phong chăm sóc thế hệ măng non của đất nước.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh thể hiện dành tặng các thầy, cô giáo đã mở màn cho Ngày hội "Tri ân thầy cô".

Cùng tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoàn, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học – Bộ GD&ĐT; chị Hoàng Tú Anh, Phó chủ tịch Hội đồng Đội TW, Ban Biên tập báo TNTP cùng với 250 thầy, cô giáo đến từ thủ đô Hà Nội.

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học – Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ.

Chị Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TW trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các thầy cô giáo.

Tại “Ngày hội tri ân thầy cô”, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng 24 Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các các thầy cô tiêu biểu. Báo TNTP trao tặng Giấy khen cho những cá nhân và tập thể tiêu biểu, có thành tích tốt trong phong trào “Viết, đọc và làm theo báo Đội”.

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT và báo TNTP trao tặng Giấy khen cho những thầy, cô giáo tiêu biểu và có thành tích tốt trong cuộc vận động “Viết, mua, đọc và làm theo báo Đội”.

Ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô  giáo trong đã đồng hành cùng báo đưa những thông tin bổ ích đến các em học sinh, nhà báo Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập báo TNTP chia sẻ: “Buổi lễ là dịp để Báo bày tỏ lời cám ơn chân thành  tới các nhà giáo và mong rằng báo Đội tiếp tục là người bạn thân thiết, đồng hành cùng các thế hệ học sinh”.

Nhà báo Nguyễn Đức Quang - TBT báo TNTP và ông Đào Ngọc Nam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam ký văn bản hợp tác về việc tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, đảm bảo an toàn bữa ăn trong và ngoài nhà trường.

Cũng trong “Ngày hội tri ân thầy cô”, báo TNTP đã triển khai kế hoạch tuyên truyền nâng cao nhận thức về “An toàn dinh dưỡng học đường”. Chương trình có sự phối hợp của Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam sẽ cung cấp kiến thức cho các em học sinh về nền nông nghiệp sạch trong xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Những sân chơi bổ ích với các kiến thức thực hành dành cho lứa tuổi thiếu niên tìm hiểu về quy trình nuôi, trồng các loại thực phẩm sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới đây.

TP