Khoa Pug là một trong những Youtuber sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam. Kênh của anh chuyên làm những video về review (đánh giá) các nhà hàng, khách sạn, resort và khu vui chơi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với phong cách chân thật, gần gũi và độ “chịu chi”, kênh của Khoa Pug đã thu hút về hơn 600 triệu lượt xem. 

Youtuber Khoa Pug thường làm những video review về khách sạn, nhà hàng.
Youtuber Khoa Pug thường làm những video review về khách sạn, nhà hàng.

Tuy nhiên vào hôm qua (31/3), Khoa Pug đã đăng tải một video kèm theo tiêu đề “Video cuối cùng của Khoa Pug tại Việt Nam - Tạm Biệt!” khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trong phần mô tả, nam Youtuber đã giải thích rằng sắp tới anh sẽ có một hành trình mới đó là review tại nước ngoài.

Đây là video cuối cùng của Khoa tại Việt Nam.
Đây là video cuối cùng của Khoa tại Việt Nam.

“À bạn nào lâu giờ chưa được đi nước ngoài, muốn mình review cuộc sống ở nước nào thì cứ comment, mình sẽ đáp ứng, chỉ cần các bạn thích là mình chiều, tiền bạc không thành vấn đề, cứ mạnh mẽ comment nào” - Khoa Pug chia sẻ thêm. Có thể thấy, anh vô cùng đam mê với việc làm một reviewer (người đánh giá), anh sẵn sàng dành thời gian đi đánh giá các địa điểm du lịch, từ khu núi rừng đến những khách sạn cao cấp, sang trọng.

Sau khi Khoa Pug thông báo sẽ bắt đầu một hành trình mới tại nước ngoài, nhiều người xem đã hỏi thăm và chúc anh thượng lộ bình an. Về phần Khoa, anh chưa tiết lộ sẽ định cư tại đâu, nhưng cho biết vẫn sẽ theo đổi đam mê làm Youtuber.