Từ khi được đồn là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm, Yến Xuân luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Dù chưa một lần công khai nhưng ai nấy đều hiểu rằng cả hai “tình trong như đã” nhưng “mặt ngoài còn e”. Các bài viết trên trang cá nhân của Yến Xuân đều nhận  được tương tác rất lớn từ người hâm mộ dù cho đó là ảnh của cô hay những bức hình “nhá hàng” bạn  trai.

Yến Xuân là 'bạn gái tin đồn' của thủ môn Đặng Văn Lâm.
Yến Xuân là "bạn gái tin đồn" của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Yến Xuân vừa đăng story với bức ảnh chụp cùng một chàng trai cao to, vạm vỡ. Chẳng cần “đoán già đoán non” thì người hâm mộ cũng biết đây là  bức ảnh cô và thủ môn Đặng Văn Lâm. Nhìn không gian xung quanh có thể thấy cả hai đang đi dạo ở trung tâm thương mại, tình cờ thấy chiếc gương nên đứng lại chụp một tấm ảnh.

Yến Xuân đăng bức ảnh cùng bạn trai.
Yến Xuân đăng bức ảnh cùng bạn trai.

Trong bức ảnh, Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đều ăn mặc rất năng động, trẻ trung với chiếc quần short. Đặc biệt, Yến Xuân khoe trọn được đôi chân dài cùng vóc dáng thon gọn. Điều đáng quan tâm nhất là dòng chú thích mà Yến Xuân viết trên tấm ảnh: “Cũng đứng tới vai mà", như một sự vớt vát trước thân hình cao to của bạn trai.

Yến Xuân có vẻ 'than thân trách phận' khi đứng chỉ đến vai bạn trai.
Yến Xuân có vẻ "than thân trách phận" khi đứng chỉ đến vai bạn trai.

Được biết, Yến Xuân cũng có chiều cao khá ấn tượng với 1m66, tuy nhiên Đặng Văn Lâm lại cao tới 1m88 nên cô vẫn thấp hơn bạn trai 22cm. Vì vậy mà khi đứng cạnh nhau, cặp đôi “trai tài gái sắc” này vẫn có sự chênh lệch nhất định về chiều cao.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có thân hình rất vạm vỡ.
Thủ môn Đặng Văn Lâm có thân hình rất vạm vỡ.

Trước đó, vào ngày 13/8 vừa qua, Yến Xuân cũng đăng một bức ảnh đặc biệt lên trang cá nhân để chức mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm. Cô đã “bung lụa” đăng tải khoảnh khắc tình tứ của cả hai với dòng chữ viết bằng tiếng Nga tạm dịch là: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu".

Ngày 13/8 là sinh nhật của Đặng Văn Lâm.
Ngày 13/8 là sinh nhật của Đặng Văn Lâm.
Cả hai từng có nhiều bức ảnh 'úp mở' về mối quan hệ.
Cả hai từng có nhiều bức ảnh "úp mở" về mối quan hệ.
Họ còn cùng nhau đi du lịch.
Họ còn cùng nhau đi du lịch.
Bạn gái Đặng Văn Lâm có vóc dáng cực chuẩn.
Bạn gái Đặng Văn Lâm có vóc dáng cực chuẩn.
Cô là một huấn luyện viên thể hình.
Cô là một huấn luyện viên thể hình.

Về “bạn gái tin đồn” của Văn Lâm, cô nàng có tên đầy đủ là Bùi Thị Yến Xuân. Năm nay cô 27 tuổi và hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Yến Xuân hiện đang là một huấn luyện viên thể hình (PT), cô nàng cũng từng được biết đến với hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng ngoạn mục cách đây vài năm. Yến Xuân và Đặng Văn Lâm rộ lên tin đồn từ năm 2018 tuy nhiên cả hai rất kín tiếng và chưa một lần công khai trên MXH.