1. Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng cầu toàn. Tất cả mọi điều diễn ra đều yêu cầu phải đạt được kết quả cao thật cao, nếu không cậu ý sẽ… thực hiện đi thực hiện lại tới khi thành mới thôi.

10 tính cách không thể chối cãi của Xử Nữ

2. Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo được đánh giá là sạch sẽ nhất, thích dọn vào gọn gàng nhưng tới lúc đã bày ra thì cũng không kém ai.

3. Xử Nữ là người phân tích logic cực tốt, tinh tế trong nhìn nhận con người, nhưng chính mình thì lại… không thể hiểu nổi.

4. Xử Nữ bị ám ảnh quá mức bởi quá khứ sai lầm của bản thân và phải mất một thời gian tương đối dài mới quên đi được chúng.

10 tính cách không thể chối cãi của Xử Nữ

5. Xử Nữ rất tàn nhẫn và lạnh lùng nhưng khi đối phương gặp nguy sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ mà chẳng nhớ trước đó đã “phũ” với người ta như thế nào luôn.

6. Mỗi khi buồn Xử Nữ thường cố gắng tỏ ra lãnh đạm và như không có chuyện gì xảy ra nhưng trong lòng thì đang “khóc một dòng sông”...

7. Xử Nữ có ham muốn chiếm hữu cực kì lớn, đã là của cậu ý thì phải là của cậu ý, cứ cố cướp bằng được, Xử Nữ sẽ… khóc đấy.

10 tính cách không thể chối cãi của Xử Nữ

8. Xử Nữ cực kì nhạy cảm, nghĩ nhiều, nói cực nhiều luôn, để ý những chuyện bé tý từ con kiến để ý đi.

9. Xử Nữ rất thích “bới lông tìm vết”, “bới” cả những chuyện đã từ lâu lắc, xa xưa lắm lắm rồi để nói đi nói lại không biết chán.

10 tính cách không thể chối cãi của Xử Nữ

10. Xử Nữ nói chung là một mảng đối lập và khá mâu thuẫn với nhau, có nhiều điểm tốt nhưng cũng có nhiều điểm chưa được tốt lắm. Nhưng đã quen Xử Nữ thì cứ xác định là… hạnh phúc lắm đó!

Híp