Vali xách tay chắc chắn

Một chiếc vali xách tay chắc chắn cho chuyến đi sẽ là điều cần thiết đầu tiên. Chiếc vali này phải vừa phải đủ rộng để đựng quần áo, vừa nhỏ gọn để phù hợp với quy định hàng không về hành lý nếu như bạn di chuyển bằng máy bay.

4 vật dụng không thể thiếu khi bạn đi du lịch 1

Gối đỡ cổ

Khi di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì cũng sẽ khiến bạn có một chút mệt mỏi. Vì vậy, chuyến đi sẽ dễ dàng hơn với chiếc gối du lịch chất lượng tốt. Chiếc gối cần nhỏ gọn, thoáng mát và nâng đỡ cổ giúp bạn thoải mái ngay cả khi phải ngồi ghế giữa.

4 vật dụng không thể thiếu khi bạn đi du lịch 2

Bộ sạc dự phòng

Phải ngồi hàng giờ trên phương tiện di chuyển với chiếc điện thoại hết pin là cơn ác mộng. Hãy chắc chắn đừng để điều này xảy ra bằng cách mang theo sạc dự phòng. Một bộ sạc đủ mạnh có thể sạc cả MacBook.

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài, những món đồ điện tử không thể hoạt động nếu không có ổ cắm điện phù hợp với từng quốc gia. Vật dụng này giúp thiết bị kết nối với nguồn điện dù bạn ở Mỹ, Anh, châu Âu hay Australia.

4 vật dụng không thể thiếu khi bạn đi du lịch 3

Giày lười

Một đôi giày lười bền chắc sẽ giúp việc xếp hàng hay di chuyển của bạn nhanh hơn một chút. Từng giây đều quý giá khi bạn đang vội. Nó cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển, nhờ đó mà chuyến du lịch của bạn sẽ thuận lợi và trọn vẹn hơn.

4 vật dụng không thể thiếu khi bạn đi du lịch 4

Theo emdep.vn