Accuweather

5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho các thiết bị Android và iOS  1

Accuweather là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết số 1 thế giới. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng cơ bản như dự báo theo ngày, giờ. Ngoài ra, Accuweather có tính năng MinuteCast, hỗ trợ dự báo mưa theo từng phút. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ Android Wear.

Yahoo Weather

5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho các thiết bị Android và iOS  2

Yahoo Weather là ứng dụng miễn phí (dành cho cả Android lẫn iOS), sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về tình hình thời tiết, như nhiệt độ, độ ẩm, hướng gió… tại địa điểm bạn đang sống. Ngoài ra, Yahoo Weather còn đưa ra dự đoán về thời tiết cụ thể những giờ trong ngày hoặc vào những ngày tiếp theo, cho phép người dùng có được những sự sắp xếp về công việc cho phù hợp với thời tiết.

The Weather Channel

Đây là một ứng dụng thời tiết khá miễn phí khá quen thuộc, hỗ trợ quảng cáo hiện có trên Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và với một dự báo trong 10 ngày. Bản đồ tương tác có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler mới nhất cho biết lượng mưa, các sự kiện thời tiết và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Fresh Air

5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho các thiết bị Android và iOS  3

Fresh Air cho iOS là ứng dụng thời tiết cực kỳ đẹp mắt với khả năng cá nhân hóa cao theo nhu cầu của từng người dùng dùng. Ứng dụng thời tiết Fresh Air được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Fresh Air là phương pháp đơn giản, trực quan để xem thông tin thời tiết hiện tại ở nơi bạn đang sống với các chỉ số chi tiết và dự báo thời tiết tin cậy. Với Fresh Air, người dùng sẽ có cái nhìn cụ thể về tình hình nhiệt độ, lượng mưa, nhiệt độ cảm thấy, tốc độ gió, độ ẩm, thời gian mặt trời mọc và lặn, độ bao phủ mây, tích tụ tuyết và nhiều hơn thế cùng biểu đồ dự báo thời tiết cập nhật cho 7 ngày tiếp theo. 

Weather Underground

Với mạng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá nhân và nghiệp dư để cung cấp dự báo thời tiết thực sự tại địa phương. Bản đồ thời tiết chi tiết cho phép bạn áp dụng nhiều lớp phủ thông tin khác nhau. Bạn có thể nhận cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, dữ liệu khí tượng học trong khay thông báo và nhận dự báo hàng giờ lên đến 10 ngày.