Mới đây trên trang Buzzfeed đã đăng tải những bức ảnh được Jenna Bush Hager, con gái cựu Tổng thống George W.Bush chia sẻ về cuộc tiếp đón hai cô con gái cưng của Tổng thống Barack Obama lần đầu tới Nhà Trắng vào năm 2008. Trong ảnh: Con gái Tổng thống Bush giới thiếu Malia và Sasha với các nhân viên Nhà Trắng. (Ảnh: WhiteHouse).

Các bức ảnh được chia sẻ không lâu sau khi hai cô con gái sinh đôi của Cựu Tổng thống Bush viết thư cho Sasha và Malia. Trong ảnh: Malia và Sasha hồn nhiên và thích thú khi trượt xuống một đoạn thang dốc trong Nhà Trắng. (Ảnh: Whitehouse).

Trong thư, Barbara Bush và Jenna Bush Hager viết: “Vào một ngày tháng 11 lạnh lẽo, hai chị đã chào đón các em tại bậc cửa của Nhà Trắng. Hai chị đã nhìn thấy cả ánh sáng và sự lo lắng trong mắt khi các em nhìn quanh ngôi nhà mới của mình". Chính sự hồn nhiên, những nụ cười rạng rỡ của Sasha và Malia đã khiến hai chị em sinh đôi nhớ lại những ngày chập chững mới bước vào Nhà Trắng năm mình 8 tuổi, hồi tưởng lại những trải nghiệm tuyệt vời trong khoảng thời gian sinh sống tại đây. Trong ảnh: Sasha bên trong phòng chiếu phim của Nhà Trắng. (Ảnh: WhiteHouse).

"Khi em trượt theo lan can xuống phòng sưởi nắng, giống như các chị từng làm lúc 8 tuổi và làm lại lúc 20 tuổi, niềm vui và tiếng cười của các em đã lan tỏa", con gái Bush viết trong thư. (Ảnh: WhiteHouse).

Sasha thích thú trượt dốc. (Ảnh: WhiteHouse).

Hai tiểu thư nhà Obama thăm quan phòng ngủ trong Nhà Trắng. (Ảnh: WhiteHouse).


Con gái cựu Tổng thống Bush dẫn chị em Malia, Sasha ra ban công Nhà Trắng, một trong những nơi yêu thích sau này của Tổng thống Obama trong Nhà Trắng. (Ảnh: WhiteHouse).

Trong thư, Barbara Bush và Jenna Bush Hager khuyến khích tất cả các cô gái hãy: "Hãy sẵn sàng đón nhận mọi thứ, học hỏi những người bạn gặp, vận dụng những kiến thức đã học được, những điều này sẽ giúp bạn đưa ra sự thay đổi tích cực.

Fan Trang

Nguồn: Buzzfeed