Bộ ảnh với dòng chú thích đơn giản "Em bé dân tộc H'mông với ánh mắt và nụ cười tỏa nắng" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong ít giờ đăng tải, bộ ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt Cảm xúc và Bình luận.

Ánh mắt thu hút của cậu bạn người H'mông

Đôi mắt cậu bạn người H'mông thu hút mọi ánh nhìn


Ánh mắt thu hút của cậu bạn người H'mông

Ánh mắt thu hút của cậu bạn người H'mông

Khuôn mặt nhem nhuốc nhưng vẫn cuốn hút.

Hầu hết các Bình luận đều dành những lời khen cho cậu bạn người dân tộc này, tuy trông lấm lem, nhem nhuốc nhưng khuôn mặt lại ngời sáng với gương mặt xinh trai, đôi mắt trong sáng.

"Đáng yêu ghê, tương lai la hotboy đây", "Đẹp trai quá, rụng tim của chị rồi em ơi", thậm chí có bình luận còn ví von "Giống Naruto. Lớn lên làm soái ca rồi đây", đó đều là những bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng dành cho cậu bạn người dân tộc.

Liên hệ với chủ nhân bộ ảnh là chú Nguyễn Văn Quang (sinh năm 1984), hiện tại đang làm chuyên viên cho một công ty bảo hiểm tại Hà Nội, bên cạnh đó cũng là một người có đam mê chụp ảnh.

Nói về bộ ảnh của mình chú Quang cho hay bộ ảnh này được anh chụp trong chuyến thiện nguyện ở Yên Bái ngày 17/12 vừa qua. "Đoàn mình phát quà cho các con tại điểm trường, mình nhìn thấy 1 cậu bé mắt rất sáng đứng rụt rè cuối hàng. Mình ấn tượng bởi đôi mắt cậu bé, mặc dù bùn đất nhem nhuốc nhưng vẫn toát ra một cái gì đó thu hút", chú Quang nhớ lại.

Cậu bạn trong bức ảnh trên tên là Tráng Seo Hạ, sinh ngày 13/07/2012, bố là Tráng Seo Cớ, mẹ là Giàng Thị Gầu, hiện đang sống ở Khe Voi thôn Bùn Dạo, xã Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo dantri