Năng khiếu hát là thứ mà tạo hóa ban cho không ít người chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được năng khiếu thanh nhạc của mình từ khi còn bé. Hiểu được điều này, Apax English mong muốn mang đến một sân chơi mang tên Apax Singer để phát hiện ra các tài năng nhí trong lĩnh vực âm nhạc.

Apax Singers là khóa học nghệ thuật bằng tiếng Anh, dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi ở Hà Nội, tại các cơ sở 5 sao của Apax English.

Hơn cả một khóa học, Apax Singers còn là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trên toàn hệ thống Apax English; Tạo một sân chơi mới lạ, thú vị cho học viên Apax English; Đánh thức năng khiếu, khơi dậy tiềm năng của Học viên của Apax English và cho các bé có cơ hội trải nghiệm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật; Giúp các bé tự tin, mạnh dạn hơn.

Trong mùa thi trước, các ca sĩ nhí đã kiên trì, nỗ lực tập luyện để mang tới sân khấu của Apax Singers những tiết mục hoành tráng, đầy màu sắc. Đêm chung kết cuộc thi Apax Singers năm ngoái đã được tổ chức tại Phòng Hòa nhạc Lớn – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 25 tháng 12 năm 2016 vừa qua. Cuộc thi có sự góp mặt của NSƯT Xuân Bắc cùng Giảng viên Âm nhạc Đặng Châu Anh khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. 

Học tiếng Anh qua bài hát không phải là một phương pháp học tiếng Anh mới, nhưng trung tâm  tiếng anh Apax English đã kết hợp nhiều hình thức đặc sắc, phương tiện kỹ thuật hiện đại để mang ngoại ngữ tới các bạn nhỏ một cách tự nhiên và sâu sắc nhất. Hàng ngày trong các buổi học,  các bạn nhỏ được dạy bởi các giảng viên bản ngữ, thông qua phương pháp dạy trực quan sử dụng ti vi thông minh với hình ảnh dễ thương đầy màu sắc lại càng khơi dậy niềm say mê với ngoại ngữ.

Chính vì thế, sân chơi Apax Singers sẽ tiếp tục được mở ra cho các bạn nhỏ. Ngôi vị quán quân trong đêm "Apax Singers Concert 2017"  sẽ nhận được học bổng tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Chúng mình hãy cùng chờ đón những thử thách trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc "Apax Singers" năm nay nhé!

Các pama quan tâm đến Apax Singer có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ghi danh đăng ký tại đây

PV