Apple sẽ công bố sản phẩm mới trong tuần này?

Ngọc Nguyễn
Theo một số nguồn tin quen thuộc, Apple sẽ công bố sản phẩm mới kèm theo thông cáo báo chí trên trang web của mình trong tuần này.

Theo MacRumors, dù Apple chưa tiết lộ danh sách các sản phẩm mới nhưng tin đồn về iPad, Mac và phụ kiện mới đã lan truyền trên mạng.

Cây bút Mark Gurman của Bloomberg cho rằng Apple sẽ công bố iPad Pro, iPad Air, MacBook Air mới, cùng với các phụ kiện Magic Keyboard và Apple Pencil. Ông tin rằng năm nay Apple sẽ không tổ chức sự kiện truyền thống để ra mắt sản phẩm mới mà thay vào đó công bố sản phẩm trên website cùng với một loạt video trực tuyến, và chiến dịch tiếp theo vào một thời điểm nào đó trong tháng 3 hoặc tháng 4.

Các sản phẩm mới dự kiến Apple sẽ công bố trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4:

- Hai mẫu iPad Pro mới với chip M3, màn hình OLED, vỏ mỏng hơn, camera sau được thiết kế lại và các cải tiến thiết kế khác, có thể bao gồm cả sạc không dây MagSafe.

- Hai mẫu iPad Air mới có chip M2, bao gồm phiên bản 12,9 inch đầu tiên.

- Magic Keyboard mới dành cho iPad Pro với bàn di chuột lớn hơn, vỏ bằng nhôm một phần và các cải tiến khác về thiết kế.

- Apple Pencil mới.

- MacBook Air 13 inch và 15 inch mới có chip M3, hỗ trợ WiFi 6E và Bluetooth 5.3.

- Màu sắc mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

- Tùy chọn màu mới cho ốp iPhone và dây đeo Apple Watch.

Cũng có tin đồn về Apple TV và HomePod mới có màn hình ra mắt vào nửa đầu năm 2024, nhưng vẫn chưa rõ liệu những sản phẩm này đã sẵn sàng hay chưa.

Nhiều khả năng Apple sẽ công bố trực tuyến các sản phẩm mới vào tháng 3.
Nhiều khả năng Apple sẽ công bố trực tuyến các sản phẩm mới vào tháng 3.
Bên cạnh đó, nhiều khả năng Apple cũng sẽ phát hành một “phiên bản đặc biệt” của iOS 17.4, hỗ trợ phần cứng mới vào cuối tháng 3.

iOS 17.4 bao gồm những thay đổi lớn đối với App Store ở EU do Đạo luật thị trường kỹ thuật số (DMA). Apple có thời hạn đến ngày 6 tháng 3 để tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số để tránh bị phạt, vì vậy mọi người đều tin rằng iOS 17.4 có thể sẽ được phát hành vào thời điểm đó. Phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào cuối tháng.

(Theo PLO)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Apple sẽ công bố sản phẩm mới trong tuần này? tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác