AS Mobile hiện không còn là cái tên quá xa lạ trong làng game Việt. Ở tuổi 25, anh chàng này sở hữu cho mình rất nhiều thành tựu khiến không ít người ngưỡng mộ. Từ tậu nhà, mua xe cho đến việc trở thành "ông bầu" của đội tuyển eSports, AS Mobile đều làm rất "tròn vai".

AS Mobile lần đầu công khai mặt bạn gái sau 4 năm hẹn hò bí mật, ngày về chung nhà không còn xa - Ảnh 1

Hiện tại, AS Mobile đang sở hữu kênh Youtube với hơn 5.4 triệu người đăng kí và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nếu theo dõi nam streamer này có thể thấy anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên mọi người đều biết rằng anh chàng đã có mối tình 4 năm và đang tính đến chuyện kết hôn.

AS Mobile lần đầu công khai mặt bạn gái sau 4 năm hẹn hò bí mật, ngày về chung nhà không còn xa - Ảnh 5

Và mới đây, không để cho mọi người phải tò mò quá lâu, anh đã chính thức công khai cho cả thế giới biết về "nửa kia" bằng một loạt bài viết trên MXH. Theo đó, bạn gái của AS Mobile tên là Phan Thu Xuân, cô thường được mọi người gọi với cái tên thân mật là Xuna.

AS Mobile lần đầu công khai mặt bạn gái sau 4 năm hẹn hò bí mật, ngày về chung nhà không còn xa - Ảnh 4

Ngay sau khi AS Mobile đăng ảnh công khai bạn gái, rất nhiều người hâm mộ đã dành cho cặp đôi lời chúc mừng và mong sớm nhận được thiệp hồng. Trước đó vào cuối năm 2021, AS Mobile cũng chia sẻ với Misthy rằng anh đã lên kế hoạch cưới vợ trong năm 2022. Với động thái công khai bạn gái vào dịp đầu năm mới này thì người hâm mộ cũng đoán rằng ngày AS Mobile "đưa nàng về dinh" sẽ không còn xa nữa.

AS Mobile lần đầu công khai mặt bạn gái sau 4 năm hẹn hò bí mật, ngày về chung nhà không còn xa - Ảnh 2

Được biết, AS Mobile tên thật là Trần Hữu Sang, sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu. Anh cũng là người sáng lập ra team Heavy (thi đấu Free Fire). Nếu như các streamer thông thường chỉ sở hữu 1 hoặc 2 kênh Youtube thì AS Mobile lại có tới 4 kênh với nguồn thu không hề nhỏ.

AS Mobile lần đầu công khai mặt bạn gái sau 4 năm hẹn hò bí mật, ngày về chung nhà không còn xa - Ảnh 3

Ngoài ra, anh cũng có trong tay cơ ngơi Gaming house với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Có thể nói, AS Mobile là hình mẫu lí tưởng đang được nhiều bạn trẻ noi theo với sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Từ một cậu bé "chân đất" rời Vũng Tàu lập nghiệp, sau nhiều năm bươn chải và làm đủ thứ nghề khác nhau đến nay anh đã có trong tay sự nghiệp rực rỡ cũng như khối tài sản khiến nhiều người ao ước.