Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này

Vian
CĐM đang được phen ngỡ ngàng trước những bức vẽ bằng tay vô cùng chuyên nghiệp và sáng tạo của streamer Misthy.

Nếu như Linh Ngọc Đàm có niềm đam mê đặc biệt với mèo ngoại, Quang Cuốn mê làm DJ thì Misthy lại rất đam mê xăm hình. Hiện tại, MisThy đang là nữ streamer nổi tiếng nhất nhì trong làng game. Nhưng ngay cả khi đứng trên đỉnh cao như vậy thì cô nàng này vẫn rất ham học hỏi. 

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 3

Thời gian trước,  MisThy đã "khoe khéo" việc đi học xăm hình của mình, thậm chí còn đăng tải "tác phẩm" đẹp mắt mà mình đã xăm cho khách hàng như Hậu Hoàng hay "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, Lê Bống, streamer Ngân Sát Thủ…

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 5

Mới đây, dân mạng còn ngỡ ngàng hơn khi phát hiện ra một tài năng mới của Misthy đó chính là khả năng vẽ tranh. Vào 4 năm trước cô nàng đã thử sức vẽ game thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Faker chỉ bằng paint đã nhận được cơn mưa lời khen nhờ sự khéo tay.

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 4

Trong thời gian rảnh rỗi, Misthy còn trổ tại hội họa miễn phí cho người bạn thân thiết của mình là Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi hay Rambo. Lẽ tất nhiên những sản phẩm mà cô vẽ rất sinh động, ấn tượng nên nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và người hâm mộ.

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 1

Điều đặc biệt trong bức tranh của Misthy chính là cô dùng  Paint chứ không phải dùng AI, Photoshop hay phần mềm nào hỗ trợ, nhưng các hình lại rất đáng yêu và giống đến 80% bản chính còn 20% chính là một chút biến hóa theo phong cách vẽ chibi đậm màu anime cho bức vẽ thêm phần đáng yêu, ngộ nghĩnh hơn.

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 1

Có thế thấy cô nàng Misthy là một người rất chăm chỉ, cô không bao giờ muốn bản thân phải dậm chân tại chỗ nên luôn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt thay là lĩnh vực nào cô cũng tạo được dấu ấn riêng. Trước đó, ngoài vai trò streamer, Misthy còn được mời tham gia rất nhiều gameshow truyền hình. Đây cũng là một nguồn thu nhập quan trọng của cô nàng. Chỉ cần search từ khóa “MisThy gameshow” là bạn hoàn toàn có thể thấy hàng loạt gameshow cô nàng tham gia như như Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp, Giọng Ải Giọng Ai.

Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 2
Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này - Ảnh 2

Vào năm 2021, cô nàng này còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi khai trương quán ăn riêng, mở thêm văn phòng phẩm cung cấp các mặt hàng như túi tote, bóp viết, thẻ đeo, sticker. Cô nàng hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm cả áo thun và nhiều sản phẩm khác nữa.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không chỉ giỏi xăm hình thôi đâu, Misthy còn có khả năng vẽ như họa sĩ chuyên nghiệp đây này tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác