Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số?

Vian
Phải chăng cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều có cho mình một lối đi riêng nên sẵn sàng từ chối mức lương mà nhiều người luôn ao ước?

AS Mobie từ chối mức lương 500 triệu/tháng

Hiện tại, AS Mobileđược gọi là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng Free Fire Việt Nam với khả năng chơi game ở mức thượng thừa. Ở tuổi 26, anh đã sở hữu một sự nghiệp rực rỡ khiến nhiều người ao ước, ngoài việc mua nhà, tậu xe, nam streamer này còn là "ông trùm" dẫn dắt team Heavy trở thành tổ chức Esports số 1 Việt Nam.

Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? - Ảnh 2

Hiện tại, anh chàng sinh năm 1996 cũng đang sở hữu 4 kênh Youtube với hàng triệu người theo dõi. Đây cũng là một nguồn thu nhập đáng kể của anh. Theo thống kê, hai kênh lớn giúp nam streamer thu về khoảng 40-270 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập cực kì cao trong làng game Việt. Ngoài ra, 2 kênh còn lại cũng đem về cho anh chàng mỗi tháng khoảng 86 triệu đồng.

Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? - Ảnh 1

Mới đây, AS Mobile cũng được Bác Gấu - một cái tên hot trong  cộng đồng Free Fire mời về đội với mức lương 500 triệu/tháng và 2 tỷ cho một mùa giải đã khiến nhiều game thủ bất ngờ. Cụ thể Bác Gấu đã chia sẻ đoạn chat riêng với AS Mobile rằng: "AS, mình là Bác Gấu hiện tại team mình đang thiếu 1 tanker để 18/2 bắn VLF Yomost 2022. Nhìn về kỹ năng thì bạn là chìa khóa cuối cùng để nâng chiếc cúp vô địch. Mình có nhã ý mời bạn về 500 triệu 1 tháng, 4 tháng 2 tỷ nếu bạn ok báo gấp mình nha. Mình nghiêm túc!". 

Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? - Ảnh 1

Tuy nhiên trước lời đề nghị hấp dẫn này AS Mobile lại thẳng thừng từ chối với lí do là rất bận cho nhiều đội thi đấu. Bởi hiện tại anh đang là "chủ tịch" của tổ chức Esports HEAVY với nhiều bộ môn nên có lẽ các thành viên trong đội không thể thi đấu tốt được nếu như không có anh.

Linh Ngọc Đàm từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng

Linh Ngọc Đàm hiện đang là nữ streamer hot nhất nhì trong làng game Việt. Cô nàng không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có khả năng chơi game ấn tượng. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp thì cô nàng cũng được biết đến là một "tổng tài" khi sở hữu khối tài sản lớn.

Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? - Ảnh 4
Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? - Ảnh 3

Vốn có xuất thân là một streamer nên nguồn thu nhập chính của Linh Ngọc Đàm cũng là từ việc livestream. Theo nguồn tin nội bộ cho biết thu nhập mỗi tháng của cô là 600 triệu đồng/tháng. Cũng vì lí do này mà thời điểm trước đó, Linh Ngọc Đàm từng khiến fan bất ngờ khi từ chối hợp đồng với một app livestream với mức lương 18.000 USD/tháng - khoảng hơn 400 triệu đồng. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lí do nào khiến cả AS Mobile và Linh Ngọc Đàm đều từ chối mức lương 9 con số? tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác