Thời gian qua, khán giả đã biết đến Gin Tuấn Kiệt với bản nhạc được Mr Siro “đo ni đóng giày” cho anh: Không thể yêu ai được nữa, hiện đã vượt hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

Bảo An, Gia Khiêm gây xúc động hát ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt 1

Tuy nhiên, ngoài khả năng diễn xuất và ca hát, nghệ sĩ 23 tuổi này còn gây bất ngờ với khả năng sáng tác của mình. Trong chương trình "Người hùng tí hon", Gin Tuấn Kiệt đã hướng dẫn các bé trong đội hát ca khúc do anh sáng tác "Đôi cánh thiên thần". Phần trình diễn khiến ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên Đại Nghĩa rất bất ngờ và dành nhiều lời khen tặng.

Bảo An, Gia Khiêm gây xúc động hát ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt 2

Gin Tuấn Kiệt và các "ca sĩ nhí".

Sau "Đôi cánh thiên thần" về tình cảm gia đình, Gin Tuấn Kiệt vừa tung ra single "Hãy cho con một mái nhà".

Bảo An, Gia Khiêm gây xúc động hát ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt 3

Selfie cùng Bảo An, Gia Khiêm.

“Tôi lấy cảm hứng để viết Hãy cho con một mái nhà từ những lần đi từ thiện cùng nhóm bạn tại Viện Thiên Thần- cơ sở hiện đang nuôi dưỡng 60 đứa trẻ bị ba mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh ra.

Tôi coi bài hát này như một món quà đặc biệt dành cho các em nhân mùa Trung thu đoàn viên sắp tới, với hi vọng sẽ có thêm nhiều người quan tâm đến những đứa trẻ bị bỏ rơi và cùng chung tay yêu thương các em” - Gin bày tỏ.

Lần đầu tiên hướng dẫn cho 4 ca sĩ nhí Bảo An, Gia Khiêm, Nghi Đình và Minh Chiến thu âm, Gin Tuấn Kiệt không gặp nhiều khó khăn vì anh đã quen với việc huấn luyện bọn trẻ trong "Người hùng tí hon".

Bảo An, Gia Khiêm gây xúc động hát ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt 4

Bảo An, Gia Khiêm gây xúc động hát ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt 5

Toàn bộ doanh thu từ single "Hãy cho con một mái nhà", từ tiền tác quyền nhạc số, nhạc chờ, Youtube…, Gin Tuấn Kiệt sẽ đều dành tặng cho Viện Thiên Thần.

Theo Thethaovanhoa