Thỉnh thoảng con gái chúng mình cũng muốn được làm được điệu đàng, sơn bộ móng tay thật đẹp. Nhưng khi sơn móng tay bị bong ra thì thật xấu xí và chúng mình chỉ muốn tẩy sạch nó đi luôn thôi ấy nhỉ? Ai cũng biết rằng aceton là dung dịch tẩy móng, nhưng nhiều khi không có sẵn lọ nước "thần kỳ" này. Đừng lo nha, Thieunien sẽ mách bạn các loại dung dịch tẩy sơn móng tay dễ dàng khi cần kíp nha.

1. Nước hoa

Xịt trực tiếp nước hoa lên móng tay và dùng bông lau sạch sơn màu là cách thông dụng nhất khi không có aceton. Làm đi làm lại 1, 2 lần sẽ khiến móng tay sạch từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, nếu tay bạn đang bị đứt hoặc xước thì nên tránh không xịt trực tiếp nước hoa lên đâu nhé.

Bật mí cách tẩy sạch sơn móng tay không cần dùng aceton 1

2. Rượu

Hãy xin papa ít rượu để thấm vào bông gòn và lau móng, sơn móng sẽ dễ dàng được lau sạch. Nếu trong nhà không có rượu, bạn có thể dùng bất cứ loại toner nào đó để loại bỏ sơn móng tay.

Bật mí cách tẩy sạch sơn móng tay không cần dùng aceton 2

3. Keo xịt tóc

Thật bất ngờ, keo xịt tóc cũng là "vị cứu tinh" của bạn gái mỗi khi cần tẩy móng gấp. Lưu ý rằng bạn không nên giữ keo xịt tóc quá lâu trên móng để tránh ảnh hưởng đến móng tay nghen!

4. Xịt khử mùi

Bật mí cho các nàng là nếu không tìm được các gợi ý trên thì bạn có thể dùng bất cứ loại dung dịch gì có chất khử mùi là có thể loại bỏ sơn móng tay được nha. Bạn chỉ việc xịt nước khử mùi lên trên móng và giữ một lúc lâu sau đó dùng bông lau thật sạch là được.

Bật mí cách tẩy sạch sơn móng tay không cần dùng aceton 3

5. Nước rửa tay khô

Dung dịch rửa tay khô cũng là lựa chọn hữu hiệu trong những trường hợp này. Nước rửa tay khô không chỉ giúp tẩy sạch sơn móng tay mà còn giúp móng tay bạn sạch sẽ, cách ly với các mầm bệnh hiệu quả.

Bật mí cách tẩy sạch sơn móng tay không cần dùng aceton 4

Linh Trang

Nguồn Boldsky