Cậu bạn lọt xuống hố cọc bê tông sâu 35 m đã tử vong: Phép màu không xảy ra

Thành Nam
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp xác nhận cậu bạn lọt xuống cọc bê tông sâu 35 m đã tử vong.

Dù lực lượng cứu hộ với hàng trăm người và phương tiện đã rất nỗ lực, làm việc xuyên suốt ngày đêm từ 31.12.2022 đến 4.1.2023 để cứu hộ cậu bạn lọt xuống cọc bê tông sâu 35 m nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra. Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp xác nhận Hạo Nam đã tử vong.

Gần 5 ngày liền, khoảng 350 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng của tỉnh Đồng Tháp, Quân khu 9 đã làm việc không ngơi nghỉ nhằm cứu hộ Hạo Nam (10 tuổi) bị lọt xuống cọc bê tông của cầu Rọc Sen thuộc dự án thi công tuyến đường ĐT - 857 (ấp 2, xã Phú Lợi, H.Thanh Bình, Đồng Tháp). Tuy nhiên, lúc 18 giờ 27 phút ngày 4.1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND Đồng Tháp, xác nhận Hạo Nam đã tử vong.

Bé trai lọt xuống cọc bê tông sâu 35 m đã tử vong: Phép màu không xảy ra - Ảnh 1
Dù rất nỗ lực nhưng các cơ quan chức năng vẫn không thể đưa Hạo Nam trở lại.

Theo ông Bửu, việc hội chẩn xác định Hạo Nam tử vong có sự phối hợp giữa các cơ quan pháp y, y tế, chính quyền địa phương kết hợp với những đánh giá hiện trạng tại vị trí cậu bạn bị nạn rơi vào ống cọc với thời gian kéo dài, rơi vào độ sâu 35 m trong 4 ngày. Với độ sâu không được thông khí, chấn thương và với những đánh giá bằng các biện pháp quan sát hiện trường kết hợp với những yếu tố chuyên môn khác để tiên lượng Hạo Nam sống ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, đến nay thì các cơ quan chuyên môn đã có những thủ tục xác định Hạo Nam tử vong và đang tìm cách đưa thi thể lên mặt đất để thực hiện an táng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cậu bạn lọt xuống hố cọc bê tông sâu 35 m đã tử vong: Phép màu không xảy ra tại chuyên mục Chuyển động của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác